Người ngoài hành tinh tới trái đất nghỉ mát?

  •  
  • 16.692

Giới chức Chính phủ Anh cho rằng người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát, đồng thời cũng đề xuất khai thác các công nghệ về vật thể không xác định (UFO) phục vụ cho quốc phòng nước này.

Các tài liệu từ Bộ Quốc phòng Anh đã phân loại các mục đích viếng thăm trái đất của người ngoài hành tinh gồm có: Trinh sát quân sự, nghiên cứu khoa học và du lịch.

Trong một bản ghi chép năm 1995 công bố trên Tờ National Archives, một quan chức Anh khẳng định mục đích của các chuyến viếng thăm từng được ghi nhận của người ngoài hành tinh cần được thiết lập như một vấn đề ưu tiên và dường như không có dấu hiệu gì của những “ý đồ thù địch”.

Người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát
Người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát

Quan chức giấu tên này cho rằng: “điều cần thiết là chúng ta phải bắt đầu mở lòng hơn... những thực tế khoa học ngày nay có thể không phải là sự thực trong tương lai. Nếu những phản ánh về việc nhìn thấy UFO đúng là những vật thể không phải của trái đất, mục đích của họ rõ ràng không có ý thù địch".

Người này còn nhận định: “Nếu những phản ánh UFO này có thật, nó cho thấy sự tồn tại của những phương tiện ngoài trái đất có quy mô và tốc độ đáng nể, đồng thời còn sở hữu khả năng tàng hình”.

Từ đó, quan chức này còn gợi ý việc khai thác những công nghệ này phục vụ cho quốc phòng nếu chúng thực sự tồn tại.

Những phản ánh về những “vật thể lạ trên bầu trời” xuất hiện ngày càng nhiều sau Thế Chiến 2, và phần lớn lời người phản ánh đến từ “nông dân, cảnh sát, bác sĩ và... những người đang yêu”.

“Hầu hết mọi nguời cho rằng UFO là một hiện tượng nhưng không phải thế. Cũng có những ghi nhận khá đáng tin cậy về những vật thể lạ trên bầu trời từ hàng trăm năm trước đó”, quan chức trên khẳng định.

Năm 1979, một ghi chép chính thức của Bộ Quốc phòng Anh chuẩn bị cho một cuộc phản biện về UFO trước Nghị viện đã đặt ra câu hỏi tại sao người ngoài hành tinh muốn viếng thăm trái đất.

Một quan chức tình báo cho rằng có lẽ người ngoại hành tinh có xem xét một cách cẩn trọng số hành tinh trong vũ trụ có người sinh sống, họ có cả một danh sách các hành tinh thú vị trong vũ trụ mà một cộng đồng thông minh có thể muốn đến thăm.

Theo Xã Luận, Telegraph
  • 16.692