Bí ẩn xác "quái vật" dài 4,5m dạt vào bờ, dân mạng tranh luận kịch liệt về danh tính sinh vật vì mãi vẫn không nhìn ra nó là gì

  •  
  • 4.796

Sau khi nhiều ý kiến được đưa ra, người ta vẫn không thể kết luận về danh tính sinh vật lạ bỗng nhiên xuất hiện trên bờ biển.

Ngày 29/7 vừa qua, những người dân đi dạo trên bãi biển Mer Jerseyide ở thành phố Liverpool (Anh) bất ngờ phát hiện một sinh vật lạ khổng lồ bốc mùi hôi thối nồng nặc nằm trên bãi cát. Những người tận mắt chứng kiến không thể xác định được con vật không có đầu nhưng có lông, bị phân hủy nặng này là gì.

Một người đàn ông thốt lên: "Thật kỳ quái. Nó giống như một mớ hỗn độn những thứ khác nhau gộp làm một. Nó dài 4,5 mét, có chân, có lông và dường như có một sinh vật khác được gắn vào thông qua dây rốn, vì vậy nó có thể đã sinh con. Nó gần giống như một con cá voi đã ăn một con ngựa và con ngựa ấy đã ăn một con cá heo. Vô cùng kỳ quặc".

Sinh vật lạ dạt vào bãi biển Mer Jerseyide thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cả truyền thông.
Sinh vật lạ dạt vào bãi biển Mer Jerseyide thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cả truyền thông.

Người đàn ông (yêu cầu giấu tên) đã chia sẻ những bức ảnh về "quái vật biển" trên trang Facebook có tên "Cộng đồng Ainsdale". Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đưa ra dự đoán về danh tính sinh vật lạ trong khi nhiều người nhìn mãi vẫn không ra con gì.

Một người phụ nữ địa phương, người đã quay video về sinh vật kỳ lạ, cho biết: "Nó được gọi là quái vật Ainsdale. Giả định đầu tiên của tôi là nó có thể là một con cá voi. Một số người nghĩ rằng đó là một con bò hoặc một con ngựa. Tôi thành thật không có ý kiến. Nhưng tôi nghiêng về giả thiết nó là một con voi ma mút có lông hoặc một người ngoài hành tinh gặp nạn trên biển".

Sinh vật bí ẩn trên bờ biển

Con vật dài khoảng 4,5 mét.
Con vật dài khoảng 4,5 mét.

Người phụ nữ 32 tuổi cho biết xác con vật này bốc mùi khủng khiếp, thậm chí còn khiến cô ngạt thở, buồn nôn.

"Tôi đã không đến quá gần vì có rất nhiều ruồi và bốc mùi thậm tệ", cô nói. "Khi tôi đi xung quanh để quay video tôi đã phải nín thở vì ngược chiều gió. Nó đã bị phân hủy nặng".

Xác con vật này bốc mùi khủng khiếp,
Xác con vật này bốc mùi khủng khiếp.

Người phụ nữ nói thêm rằng một quan chức từ Natural England đã xuống để kiểm tra xác chết nhưng không thể một mình di chuyển nó mà phải nhờ sự hỗ trợ của máy móc và một vài công nhân.

Khi những bức ảnh của sinh vật lạ được chia sẻ trên mạng, mọi người đoán rằng nó có thể là một con hải mã, một con bò, một con ngựa và một con lừa, nhiều người còn đưa ra những gợi ý kỳ quái hơn. Các nhà sinh học biển tại Đại học Liverpool đã được hỏi để cho ý kiến nhưng hiện tại họ vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Cập nhật: 03/08/2020 Theo Phapluatbandoc
  • 4.796