Những chiếc tủ lạnh độc đáo nhất thế giới

  • 32
  • 4.281

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, chiếc tủ lạnh đã trở thành vật dụng quen thuộc của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, giờ đây những chiếc tủ lạnh không chỉ là nơi bảo quan đồ ăn trong gia đình nữa.

Các nhà thiết kế đã kết hợp vào chiếc tủ lạnh thông thường đã tích hợp những tính năng độc đáo vào chiếc tủ lạnh thông thường để tạo nên những chiếc tủ lạnh độc đáo có một không hai trên thế giới. Dưới đây là 12 mẫu tủ lạnh được đánh giá là sáng tạo nhất trên thế giới.


Chiếc tủ lạnh trong suốt và tiết kiệm năng lượng giúp bạn nhìn rõ bên trong đựng những đồ ăn gì. (Ảnh Vietnamnet)


Tủ lạnh trong ngăn kéo. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh này có thể tự động rót bia tươi vào cốc cho chủ nhân của nó.(Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh này rất cơ động, bạn có thể đặt nó ở sau nhà hoặc cạnh bể bơi cho các bữa tiệc ngoài trời vui nhộn mà không phải lo lắng gì cả. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh này được đặt ngay trên thành ghế sau của xe, chỉ cần chạm nhẹ bạn đã có một kho lương thực tươi ngon ngay trên xe hơi. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh xếp gấp này được thiết kế để bạn có thể mở rộng hoặc thu hẹp sức chứa của tủ để tiết kiệm điện năng cho người dùng. (Ảnh Vietnamnet)


Tủ lạnh cửa pha lê. (Ảnh Vietnamnet)


Tủ lạnh hình tên lửa. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh này được gắn kèm một màn hình cảm ứng tích hợp Wifi giúp người dùng có thể vừa lấy đồ ăn vừa đọc tin tức và xem dự báo thời tiết. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh hình quả trứng của Google này giúp cho người sử dụng không lúc nào quên tư duy. (Ảnh Vietnamnet)


Chiếc tủ lạnh USB này sẽ giúp bạn vừa chơi game, vừa chạy tủ lạnh lại có thể tùy hứng uống bia hay cocacola mà không cần rời khỏi màn hình máy tính. (Ảnh Vietnamnet)


Với chiếc tủ lạnh xếp tầng này, mỗi thành viên trong gia đình có thể có một ngăn tủ lạnh chứa đồ ăn riêng giống như tủ quần áo cá nhân. (Ảnh Vietnamnet)

Cập nhật: 27/09/2010 Theo Yahoo, Vietnamnet
  • 32
  • 4.281

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook