Những con thú làm bạn với người

  •  
  • 3.399

Người xem tivi cùng báo, hổ bơi trong bể, chó sói âu yếm chủ là những cảnh tượng khá phổ biến ở Mỹ.

David White, một nhiếp ảnh gia người Anh, đã đi khắp nơi trên thế giới để chụp ảnh những con thú sống cùng người. Những bức ảnh của ông đã được đăng trên trang Telegraph. 

Bà Anna Studer cùng con sư tử Shahzarah tại thành phố Tell City, bang Indiana, Mỹ.

Studer chải lông cho con mãnh thú.

Chery Fecker và anh chồng Dennis - hai công dân Mỹ - cùng con báo sư tử Maya trong phòng khách. Một cuộc khảo sát cho thấy người Mỹ nuôi khoảng 18,2 triệu con vật vào năm 2007 và con số này không ngừng tăng.

Con hổ Bengal trắng trong nhà cặp vợ chồng Steve và Cherry Hahn tại thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ. Theo ước tính của Quỹ Bảo tồn thiên nhiên quốc tế, thế giới chỉ còn khoảng 3.200 con hổ trong môi trường tự nhiên. Trong khi đó có tới 12.000 con hổ được nuôi trong nhà tại Mỹ.

Bà Camille Christie-Barber và con sói trắng Louise trong tư dinh của bà tại bang New England, Mỹ. Luật pháp tại nhiều bang của Mỹ cho phép người dân nuôi nhốt động vật trong nhà.

Gini Vabuena nựng con tinh tinh 3 tháng tuổi Noah tại bang Florida, Mỹ. Nhiếp ảnh gia David White đa số người dân đối xử tốt với những con vật mà họ nuôi.

Hai đứa trẻ chơi cùng con voi có tên Congo trong vườn nhà của các em tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

Kyra, một con mèo rừng châu Phi, cùng dạo chơi với bà Patti Turner trên chiếc xe Ford Thunderbird đời 1957.

Victoria Windland vuốt ve con báo tuyết 11 tháng tuổi Jamary trong vườn của bà tại thành phố Summerfield, bang Florida, Mỹ.

Theo VnExpress
  • 3.399

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook