đôi thỏ

 • Cụ ông già nhất thế giới qua đời, thọ 112 tuổi Cụ ông già nhất thế giới qua đời, thọ 112 tuổi
  Cụ ông lớn tuổi nhất thế giới người Nhật Bản qua đời hôm 19/1, chỉ hai tháng trước sinh nhật lần thứ 113 của mình.
 • Cha đẻ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm qua đời Cha đẻ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm qua đời
  Ngày 10/4, nhà khoa học người Anh Robert Edwards, người từng nhận giải Nobel Y học vì công trình mang tính tiên phong phát triển kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đã qua đời, thọ 87 tuổi.
 • Tìm thấy xác tàu đắm 139 năm trước ở Alaska Tìm thấy xác tàu đắm 139 năm trước ở Alaska
  Một đội thợ lặn vừa tìm thấy những tàn tích của con tàu Torrent của Mỹ bị chìm ở ngoài bờ biển Alaska 139 năm trước đây. Tàu Torrent chở 155 hành khách đã bị va vào san hô và chìm gần Port Graham năm 1868.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
 • 10 triệu chứng biểu hiện suy thận 10 triệu chứng biểu hiện suy thận
  Rất nhiều người mắc bệnh thận mạn nhưng không biết, bởi vì những dầu hiệu ban đầu có thể là rất khó thấy. Có thể mất nhiều năm để bệnh thận mãn (tiếng anh viết tắt là CKD) tiến triển thành suy thận. Một số người mắc bệnh thận mãn sống đến hết đời của họ mà chưa từng tiến tới suy thận