Italy

 • Ngày đĩa bay "xâm lăng" Italy Ngày đĩa bay "xâm lăng" Italy
  Cách đây 60 năm, một trận đấu bóng đá đã bị dừng lại khi một vật thể bay không xác định (UFO hay đĩa bay) được phát hiện đang lơ lửng trên một sân vận động ở Florence.
 • 18 phiên bản pizza ngon nổi tiếng trên thế giới 18 phiên bản pizza ngon nổi tiếng trên thế giới
  Pizza không chỉ còn là của riêng người Italia mà nó đã đi ra toàn thế giới với những biến tấu vô cùng thú vị và ngon lành.Dạo quanh thế giới nếm các món ăn cay nổi tiếng Vòng quanh thế giới bằng 20... bát mì Những món ăn gây rùng mình khắp thế giới Bất ngờ với những món pizza siêu "kỳ quặc" đến từ Nhật Bản
 • Giải mã bí ẩn chân dung thần tình dục Hy Lạp Giải mã bí ẩn chân dung thần tình dục Hy Lạp
  Chân dung vị thần sinh sản và tình dục Hy Lạp Priapus có dương vật quá khổ là dấu hiệu của bệnh rối loạn quan hệ tình dục và vô sinh.
 • Giải mã xương người khổng lồ tại Italy Giải mã xương người khổng lồ tại Italy
  Khối u ở tuyến yên khiến một chàng trai thời La Mã có chiều cao tới hơn 2m, lớn hơn rất nhiều so với chiều cao trung bình của người dân thời đó.
 • Những điều chỉ có ở Italy Những điều chỉ có ở Italy
  500.000 người dân Italy đi xem bói mỗi năm, cảnh sát sử dụng xe Lamborghini đi bắt cướp hay doanh thu của mafia chiếm 7% GDP là những điều hoàn toàn có thật trên đất nước của đội bóng khoác áo màu thiên thanh.
 • Bánh pizza và những điều có thể ít người biết Bánh pizza và những điều có thể ít người biết
  Pizza Margherita nổi tiếng ngày nay được đặt theo tên của một vị nữ hoàng Italy. Ước tính mỗi năm, một người Mỹ tiêu thụ khoảng hơn 9kg pizza.
 • Giải mã lý do con người có thể nhớ các giấc mơ Giải mã lý do con người có thể nhớ các giấc mơ
  Các nhà khoa học ở Italy cho biết họ vừa xác định được những vùng não có thể giúp con người ghi nhớ các giấc mơ sinh động.