Kế hoạch đưa người lên sao hỏa

 • Xem trực tiếp diễn thuyết kế hoạch chinh phục sao Hỏa của Elon Musk Xem trực tiếp diễn thuyết kế hoạch chinh phục sao Hỏa của Elon Musk
  Tại Đại hội Du hành Vũ trụ Quốc tế được tổ chức tại Adelaide, Úc, Musk sẽ đứng diễn thuyết trước đông đảo người tham dự.
 • NASA sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2031 NASA sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2031
  Trong một cuộc họp tại thành phố Houston thuộc bang Texas mới đây, Cơ quan Quản lý Hàng không và Không gian (NASA) Mỹ đã công bố một cách chi tiết kế hoạch đưa người lên sao Hỏa trong vài thập niên tới.
 • Những công nghệ giúp NASA chinh phục sao Hỏa Những công nghệ giúp NASA chinh phục sao Hỏa
  Trong kế hoạch đưa người lên sao Hỏa vào thập niên 2030 mang tên Journey To Mars, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vạch ra những công nghệ hỗ trợ có tiềm năng phát triển trong các thập kỷ tới.
 • Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả
  Dưa leo, hay tên gọi khác là dưa chuột là loại quả được liệt kê vào danh sách không thể thiếu trong bữa ăn hay làm đẹp của con gái. Vì vậy, mọi người nên bỏ túi kỹ thuật trồng dưa leo trong chậu đúng cách để có thể tự trồng tại nhà.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • 10 bí ẩn về người ngoài hành tinh 10 bí ẩn về người ngoài hành tinh
  Nhiều nhà khảo cổ học và nhà lý luận về người ngoài hành tinh cho rằng trái đất xưa kia từng nhiều lần được người ngoài hành tinh viếng thăm, làm thay đổi mãi mãi lịch sử loài người trên trái đất.