Opera Mini

 • Top các trình duyệt được tải nhiều nhất cho Android Top các trình duyệt được tải nhiều nhất cho Android
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng trình duyệt dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng tốt, ứng dụng nào cũng thu hút được người dùng.
 • ĐTDĐ Samsung tích hợp Opera Mini ĐTDĐ Samsung tích hợp Opera Mini
  Hôm qua (21/12), Opera Software cho biết hãng này đã đạt được thoả thuận với Samsung về việc tích hợp trình duyệt Opera mini lên các sản phẩm của nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu Hàn Quốc này.
 • Phiên bản Opera Mini 3.1 cho ĐTDĐ Phiên bản Opera Mini 3.1 cho ĐTDĐ
  Nhà sản xuất phần mềm Opéra vừa thông báo cho ra đời phiên bản Opera Mini 3.1 mới sử dụng miễn phí dành cho điện thoại di động. Đây là phiên bản có khả năng vận hành tốt, tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm di động màn hình
 • Ra mắt bản thử nghiệm Opera Mini 4 Ra mắt bản thử nghiệm Opera Mini 4
  Opera Software chính thức khởi động quá trình thử nghiệm phiên bản mới nhất trình duyệt web dành riêng cho điện thoại di động – Opera Mini 4.
 • Opera Mini 4 ra mắt thị trường di động Opera Mini 4 ra mắt thị trường di động
  Opera Software vừa chấm dứt giai đoạn thử nghiệm kéo dài suốt 5 tháng và tung ra phiên bản chính thức trình duyệt cho điện thoại di động Opera Mini 4.
 • Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ
  Có những cái chết đầy bất ngờ và trùng hợp đến đáng sợ. Số phận của những con người ấy dường như đã bị ràng buộc với sứ mệnh hay sự xuất hiện và kết thúc của một nhiệm vụ nào đó.
 • Người thợ điện chế tạo máy phát điện mini Người thợ điện chế tạo máy phát điện mini
  Là một người thợ điện, công việc hằng ngày của anh là sữa chữa các loại máy bị hư hỏng của bà con nông dân trong vùng. Nhưng bằng sự đam mê sáng tạo của mình, anh Nguyễn Ánh Dương, ngụ Thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, Bình Phước đã biến cái máy cắt cỏ cũ thành máy phát điện mini, đem lại lợi ích thiết thực cho bà con vù
 • 10 phát minh hữu ích nhất năm 2011 10 phát minh hữu ích nhất năm 2011
  Vừa qua, 10 giải thưởng cho những cống hiến khoa học nhân loại 2011 đã được công bố, tất cả không chỉ tỏ ra hữu ích mà còn đầy thú vị.
 • Chính thức bác bỏ hạt nhanh hơn ánh sáng Chính thức bác bỏ hạt nhanh hơn ánh sáng
  Trung tâm nghiên cứu phản ứng hạt nhân châu Âu (CERN) đã chính thức bác bỏ thông tin neutrino nhanh hơn ánh sáng thu được trong quá trình thí nghiệm OPERA tại cuộc họp báo vừa diễn ra hồi giữa tuần trước.