dự đoán của bà vanga

 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/12 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/12
  Quái vật người dê, hố đen nuốt một ngôi sao, ufo theo đuôi máy bay.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/12 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/12
  Cánh cổng thời gian, những tiên đoán của bà Vanga, bộ câu đố di chuyển que diêm, cánh rừng ma 2000 năm tuổi.... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức khoa học hay tuần 04/01 Tổng hợp tin tức khoa học hay tuần 04/01
  Bắt được tín hiệu ngoài vũ trụ, chuyện lạ về kiếp luân hồi, khả năng tiên tri của bà Vanga... là những tin tức hay, được bạn độc quan tâm nhiều trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/11 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/11
  Lý do chúng ta không vứt rác xuống núi lửa, hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp, những chiến binh hùng mạnh nhất lịch sử, những kiểu nhịn khiến bạn chết sớm.... là những tin được bạn đọc quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/12 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/12
  Mưa sao băng lớn nhất năm, tìm hiểu về bom nguyên tử và bom nhiệt hạch, những câu chuyện rùng rợn, dự đoán của bà Vanga... là những tin tức được xem nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/06 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 04/06
  Dự đoán của bà Vanga, thời điểm uống mật ong, quả trứng dài 30cm, thế giới phù thủy... là những tin tức được quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?