làm chủ

 • Người bốc đồng dễ thành chủ doanh nghiệp giỏi Người bốc đồng dễ thành chủ doanh nghiệp giỏi
  Sự kết hợp giữa tính cách bốc đồng và tư duy linh hoạt giúp các chủ doanh nghiệp thành đạt nắm bắt cơ hội, ngay cả khi họ phải chịu áp lực trong quá trình suy nghĩ.
 • Nhật mở trang trại do robot "làm chủ" đầu tiên thế giới Nhật mở trang trại do robot "làm chủ" đầu tiên thế giới
  Trang trại này do robot "làm chủ" hoàn toàn từ khâu tưới nước, bón phân đến thu hoạch cây trồng, giúp tiết kiệm một nửa chi phí nhân sự.
 • Đã làm chủ được VNREDSat-1 sau 3 tháng Đã làm chủ được VNREDSat-1 sau 3 tháng
  Ngày 4/12/2013 là tròn 3 tháng hệ thống vệ tinh VNREDSat-1 được bàn giao toàn bộ cho phía Việt Nam.
 • Robot làm chủ hôn! Robot làm chủ hôn!
  Theo công ty chế tạo robot Hanool, Tiro sẽ làm chủ hôn cho đám cưới của kỹ sư Seok Gyeong-Jae và cô dâu của anh vào chủ nhật này tại Daejeon (cách Seoul 130 km về phía nam). Chú rể cũng là một trong những người tham gia chế tạo Tiro.
 • Làm chủ cuộc chơi tên miền Làm chủ cuộc chơi tên miền
  Năm 1993, khi Web vẫn còn non trẻ, Bill Fisher đã có cơ hội sở hữu một địa chỉ cực kỳ hấp dẫn: www.beer.com. Sau này, Bill bán lại tên miền ấy cho hãng bia Labatt của Canada với một cái giá "không tiết lộ", nhưng chắc chắn phải bao gồm 7 chữ số.
 • Việt Nam làm chủ công nghệ cao trong lĩnh vực cơ khí Việt Nam làm chủ công nghệ cao trong lĩnh vực cơ khí
  Lần đầu tiên Việt Nam tự chế tạo được giàn khoan tự nâng 90m nước. Đây là loại công nghệ cao và hầu hết các khâu trong quá trình chế tạo do người Việt Nam làm chủ.
 • Trung Quốc: Làm chủ công nghệ tàu cao tốc Maglev Trung Quốc: Làm chủ công nghệ tàu cao tốc Maglev
  Tàu cao tốc Maglev, tàu đệm từ trường đầu tiên trên thế giới - là một loại tàu đặc biệt, không có bánh xe được nâng lên nhờ lực từ và đẩy đi bằng sức đẩy của điện - từ trường sử dụng công nghệ Maglev (Magnetic levitation).