nước lũ dâng cao

 • Hàng nghìn dân Đức, Hungary sơ tán vì lũ cao kỷ lục Hàng nghìn dân Đức, Hungary sơ tán vì lũ cao kỷ lục
  Nước lũ tiếp tục dâng cao ở miền Đông nước Đức đã buộc giới chức địa phương phải sơ tán nhiều gia đình và một bệnh viện, trong khi Hungary tăng cường phòng hộ trước nguy cơ xảy ra trận lụt lớn nhất ở Trung Âu.
 • Thiên tai diễn ra tại nhiều nước ở khu vực châu Mỹ Thiên tai diễn ra tại nhiều nước ở khu vực châu Mỹ
  Giới chức Paraguay cho biết trận lũ lụt hiện nay đã buộc khoảng 13.000 hộ gia đình sống ở hai bên bờ sông Parana và sông Paraguay phải di dời.
 • Lũ lụt nghiêm trọng tại Brazil, 50.000 dân phải sơ tán khẩn cấp Lũ lụt nghiêm trọng tại Brazil, 50.000 dân phải sơ tán khẩn cấp
  Mưa lớn liên tiếp trong một tuần qua tại một số bang ở miền Nam Brazil đã dẫn đến tình trạng lũ lụt nghiêm trọng khiến giới chức địa phương phải thực hiện kế hoạch sơ tán khẩn cấp 50.000 dân.
 • Tanzania đối mặt đợt lũ tồi tệ nhất trong 50 năm Tanzania đối mặt đợt lũ tồi tệ nhất trong 50 năm
  Thủ đô Dar es Salaam của Tanzania đang trải qua đợt ngập lụt tồi tệ nhất trong hơn 50 năm trở lại đây, khiến ít nhất 23 người thiệt mạng và gần 5.000 người lâm vào cảnh "màn trời chiếu đất".
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây