nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

 • Tổng hợp tin "hot" trong tuần từ 21-27/03/2015 Tổng hợp tin "hot" trong tuần từ 21-27/03/2015
  Bí ẩn khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda", thiên thạch khổng lồ đang lao về trái đất, 6 sự thật lịch sử bị hiểu sai, cá sấu khổng lồ từng là chúa tể muôn loài... là những tin tức được nhiều người quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Rối loạn hệ thần kinh là nguyên nhân bệnh tiểu đường loại 1? Rối loạn hệ thần kinh là nguyên nhân bệnh tiểu đường loại 1?
  Cho tới này các bác sĩ khẳng định rằng nguyên nhân gây bệnh tiểu đường loại 1 do các tế bào tuyến tụy sản xuất insulin bị hỏng sau khi hệ miễn dịch hoạt động kém.
 • Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu
  Khi đi khám sức khỏe bạn thường đước bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Tuy nhiên nếu bác sĩ không giải thích thì bạn cũng không thể hiểu được các chỉ số trên kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì.
 • 10 nguyên nhân phổ biến gây tụt huyết áp 10 nguyên nhân phổ biến gây tụt huyết áp
  Tụt huyết áp hay còn gọi là huyết áp thấp, là hiện tượng khi huyết áp của người bình thường bị thấp, dưới 90mmHg. Hiện nay, huyết áp thấp là hiện tượng rất phổ biến trên thế giới nhưng đa số chúng ta ít để ý và thường bỏ qua.
 • Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
  Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có phương pháp điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị sốt virus mẹ nên biết Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị sốt virus mẹ nên biết
  Sốt virus hay sốt siêu vi do nhiều loại virus gây ra, nhóm hay gặp nhất là virus đường hô hấp với hơn 200 loại gây bệnh khác nhau.
 • Phù - dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm Phù - dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm
  Phù là một dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm chết người như: bệnh gan, thận, ung thư... Vì vậy khi bị có dấu hiệu bị phù bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân và có phương pháp điều trị kịp thời.