robot việt nam

 • Việt Nam chế tạo robot chiến trường Việt Nam chế tạo robot chiến trường
  Học viện Kỹ thuật quân sự nghiên cứu chế tạo thành công nhiều loại robot mới dùng để leo thang, phun cát, có khả năng ứng dụng trong dân sự và quân sự. Tiến sĩ Chu Anh Mỳ, trưởng Trung tâm công nghệ, chủ trì nghiên cứu cho biết, robot chiến trường có trọng lượng nhỏ hơn 120kg, với hệ thống cơ khí vững chắc, ổn định, di chuyển linh hoạt qua các địa h&
 • Robot Việt Nam gây tiếng vang trên thế giới Robot Việt Nam gây tiếng vang trên thế giới
  Ba trang web về khoa học và công nghệ hàng đầu tại Mỹ đồng loạt tôn vinh hai robot tới từ Việt Nam trong triển lãm đồ chơi quốc tế tại thành phố New York, Mỹ.
 • Robot 6 bậc của Việt Nam Robot 6 bậc của Việt Nam
  Viện Cơ học thuộc Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam vừa chế tạo thành công "Tay máy 6 bậc tự do" eRobot, phục vụ đào tạo và định hướng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống.
 • Robot VN lọt Top 9 máy nghe nhạc hay nhất thế giới Robot VN lọt Top 9 máy nghe nhạc hay nhất thế giới
  Với khả năng biến hình như trong “Transformer”, tờ Huffingtonpost (Mỹ) đã đánh giá mRobo- robot nhảy của Việt Nam là một trong 9 thiết bị nghe nhạc hay nhất tại Triển lãm điện tử tiêu dùng 2012 (CES- 2012) vừa diễn ra tại Mỹ.
 • Robot Việt Nam thu hút truyền thông Mỹ Robot Việt Nam thu hút truyền thông Mỹ
  Cặp đôi robot Việt Nam vừa được mời tham gia trên ba chương trình truyền hình trực tiếp có tỷ lệ người xem rất cao ở Mỹ, sau khi gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2013 diễn ra đầu tháng này.
 • Video: Robot Việt Nam làm vũ công Video: Robot Việt Nam làm vũ công
  Vũ công máy mang tên Roohex thực hiện các động tác múa được lập trình sẵn theo những giai điệu âm thanh. Đây là những phiên bản đầu tiên của dòng robot dịch vụ giải trí được chế tạo tại Khoa Cơ - Điện Tử, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với sự phối hợp của Công ty TNHH Robot và Máy tự động thông minh Roosam.
 • Robot Việt Nam tại triển lãm quốc tế Robot Việt Nam tại triển lãm quốc tế
  Những robot tới từ Việt Nam nằm trong số những sản phẩm được giới truyền thông quốc tế quan tâm trong Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2012 tại Mỹ.
 • Video: Robot Việt Nam thu hút chú ý tại Mỹ Video: Robot Việt Nam thu hút chú ý tại Mỹ
  Trang Digital Trends bình luận về khả năng thu hút của robot nhảy múa: "Không phóng đại, nhưng đúng là luôn có 50 người ngồi quanh chờ xem các show nhảy múa hàng giờ của mRobo".
 • Vô địch Robocon VN 2009 đi “đánh trống xứ người” Vô địch Robocon VN 2009 đi “đánh trống xứ người”
  Hôm nay (19/8), đội tuyển Robocon VN sẽ lên đường sang Tokyo để tham dự cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương năm 2009 dự kiến diễn ra ngày 22/8.
 • Robot nhảy Việt Nam gây ấn tượng tại triển lãm quốc tế Robot nhảy Việt Nam gây ấn tượng tại triển lãm quốc tế
  Những màn trình diễn của một cặp robot nhảy của Việt Nam trở thành điểm hút khách trong triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất năm tại Mỹ.