tàu thăm dò tự hành curiosity

 • Tàu Curiosity đã đáp thành công xuống sao Hỏa Tàu Curiosity đã đáp thành công xuống sao Hỏa
  Sau một chuyến đi dài vượt hơn 566 triệu km trong 36 tuần, tàu thám hiểm tự hành Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã hạ cánh thành công xuống bề mặt sao Hỏa vào lúc khoảng 1:32 giờ ET (tương đương 6:32 giờ GMT) sáng nay (ngày 6/8).
 • Tàu thăm dò tự hành NASA sắp đáp xuống Sao Hỏa Tàu thăm dò tự hành NASA sắp đáp xuống Sao Hỏa
  Chương trình sẽ được thực hiện từ Trung tâm kiểm soát sứ mệnh thuộc Phòng thí nghiệm bay phản lực của NASA ở California, nhưng sẽ bị gián đoạn do các tín hiệu vô tuyến trên sao Hỏa phải mất 14 phút để truyền về Trái Đất.
 • Robot trên sao Hỏa tê liệt vì sự cố máy tính Robot trên sao Hỏa tê liệt vì sự cố máy tính
  John Grotzinger, một nhà khoa học của Viện Công nghệ California, nói rằng sự cố xảy ra khi Curiosity gửi dữ liệu radio về trái đất vào tối 17/3 theo giờ Mỹ, Space đưa tin.
 • Ngắm bộ ảnh màu sắc nét nhất về sao Hỏa Ngắm bộ ảnh màu sắc nét nhất về sao Hỏa
  Sau khi hạ cánh thành công xuống bề mặt sao Hỏa, tàu thăm dò tự hành Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) đã gửi về Trái đất một loạt hình ảnh màu sắc nét về hành tinh đỏ.
 • Tàu Curiosity sẽ thám hiểm núi Sharp trên Sao Hỏa Tàu Curiosity sẽ thám hiểm núi Sharp trên Sao Hỏa
  Trong nỗ lực giải mã bí mật của Hành tinh Đỏ, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 5/6 cho biết tàu thăm dò tự hành Curiosity hiện đang thực hiện nhiệm vụ trên Sao Hỏa sẽ chuyển hướng tới mục tiêu thám hiểm chính là núi Sharp.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • NASA đã thừa nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh NASA đã thừa nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh
  Cơ quan hàng không Mỹ NASA đã bỏ ra rất nhiều tiền của và công sức để tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh.
 • NASA phát hiện ra “người ngoài hành tinh” trên sao Hỏa? NASA phát hiện ra “người ngoài hành tinh” trên sao Hỏa?
  Theo RT, những người dùng mạng xã hội ở Mỹ đã tình cờ phát hiện ra “người ngoài hành tinh” trong một bức ảnh do robot thám hiểm tự hành Curiosity của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên Sao Hỏa.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Những bí ẩn ít người biết về con tàu Titanic huyền thoại Những bí ẩn ít người biết về con tàu Titanic huyền thoại
  Con tàu khổng lồ Titanic đi vào lịch sử và nổi tiếng kể từ khi bị chìm vào năm 1912. Trước đó Titanic được vinh danh khắp thế giới là con tàu lớn nhất lúc bấy giờ. Sự kiện được xem là thảm họa hàng hải nghiêm trọng nhất mọi thời đại. Mặc dù Titanic bị chìm hơn 100 năm nhưng những câu chuyện bí ẩn xoay quanh con tàu này vẫn là đề tài nóng hổi, thu hút nhiều độc giả trên khắp thế giới.