Sốc: Sự thật về người ngoài hành tinh ở Vùng 51 bị phơi bày

  • 3,97
  • 17.294

Một người tuyên bố làm việc trên phi thuyền không gian ở Vùng 51 bí ẩn nằm giữa lòng sa mạc của Mỹ vừa quyết định phá vỡ sự im lặng trong hơn 30 năm qua để tiết lộ sự thật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh ở khu vực này.

Theo Daily Stars, Bob Lazar, người tuyên bố làm kỹ sư trên phi thuyền không gian ở Vùng 51 đã tiết lộ bí mật ông đã chôn giấu trong nhiều thập niên cho thế giới biết.

Thực tế, trước đó, người cung cấp thiết bị khoa học cho một khu vực thử nghiệm bí mật ở Vùng 51 từng hé lộ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh ở Vùng 51 với sự giúp đỡ của nhà báo George Knapp nhưng sau đó, ông đã hoàn toàn im lặng.

Người đàn ông tên là Bob Lazar lần đầu tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh ở Vùng 51 bí ẩn của Mỹ.
Người đàn ông tên là Bob Lazar lần đầu tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh ở Vùng 51 bí ẩn của Mỹ.

Khi đó, Bob kể, ông làm việc tại một cơ sở bí mật được gọi là S-4 tại Vùng 51 nhưng rồi không tiết lộ gì thêm.

Nay, Bob quyết định cho phép nhà làm phim điều tra Jeremy Corbell dựng một bộ phim tài liệu về câu chuyện của ông.

"Đây là câu chuyện về phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh (UFO) bất ngờ nhất mọi thời đại. Đây là lần đầu ông ấy kể đầy đủ câu chuyện có thể khiến thế giới bị sốc. Trong bộ phim, Bob đã hoàn toàn cởi mở về cuộc đời mình. Ông ấy đang nói thật. Ông ấy chưa từng làm như vậy trước đây", Daily Star dẫn lời Jeremy, người điều hành trang web Extraordinary Beliefs cho biết.

Nhà làm phim 41 tuổi nhấn mạnh bộ phim tài liệu có thể khiến chính phủ Mỹ "toát mồ hôi".

"Nếu Bob Lazar nói sự thật, nó sẽ có các tác động rất lớn. Ông ấy nói với chúng tôi rằng, ông ấy đã nghiên cứu một hệ thống chuyển động trên phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh cho quân đội Mỹ. Chính phủ đã giữ bí mật này trước công chúng", ông Jeremy tiết lộ và nói rằng ông đang háo hức chờ đợi phản ứng của công chúng trên khắp thế giới.

Trước những nghi ngại về tính chân thực của câu chuyện, Jeremy tự tin nhấn mạnh: "Phim của tôi sẽ giúp các bạn thực sự hiểu về Bob Lazar. Điều này sẽ khiến việc bạc cố bác bỏ câu chuyện của ông ấy càng trở nên khó khăn hơn. Bạn càng biết nhiều về Bob Lazar, bạn sẽ càng tin những gì anh ấy nói là sự thật. Bạn nhìn vào bằng chứng, bạn xem phim của tôi và bạn sẽ có quyết định cho chính mình".

Cập nhật: 15/10/2018 Theo Dân Việt
  • 3,97
  • 17.294

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook