Tận mục sở thị cây cầu treo dài nhất thế giới bắc qua thung lũng sâu

  •  
  • 1.077

Cây cầu treo dài hơn 720 mét bắc qua thung lũng sâu ở Cộng hòa Czech sẽ mở cửa vào tháng 5/2022.

Những cây cầu treo bắc qua thung lũng thường sở hữu cảnh quan thiên nhiên xung quanh xanh mát, hùng vĩ. Tuy nhiên, cầu treo vắt vẻo qua những ngọn núi cao, hay bắc qua thung lũng sâu chắc chắn là một thách thức lớn với nhiều người sợ độ cao.

Cầu treo Sky Bridge 721.
Cầu treo Sky Bridge 721.

Cây cầu treo dài 720 mét, nằm ở độ cao 95 mét so với mặt đất và chỉ rộng 1,2 mét ở Cộng hòa Czech là một trong những điểm như vậy.

Được đặt tên là Sky Bridge 721, cây cầu treo tại Cộng hòa Czech được mệnh danh là dài nhất thế giới, sẽ được mở cửa vào tháng 5/2022.

Công trình bắc qua thung lũng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, không chỉ giúp con người đi lại thuận tiện hơn mà còn có kiến trúc đẹp mắt.

Khung cảnh ngoạn mục xung quanh cây cầu treo dài nhất thế giới.
Khung cảnh ngoạn mục xung quanh cây cầu treo dài nhất thế giới.

Nằm gần khu nghỉ dưỡng Đông Bohemia Dolni Morava, Cộng hòa Czech, cây cầu ở chân đồi của dãy núi Jeseniky, là địa điểm không dành cho những ai sợ độ cao.

Đây cũng là một điểm thu hút khách du lịch, kỳ vọng mang đến cho mọi người cảnh tượng ngoạn mục, thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.

Cây cầu treo Sky Bridge 721 ghi tên thêm vào bộ sưu tập các hoạt động dành cho những người thích cảm giác mạnh của khu nghỉ dưỡng. Trong đó bao gồm Sky Walk, một lối đi bộ bằng gỗ xoắn ốc cao 55 mét so với mặt đất, một tàu lượn trên núi cao ...

Cây cầu này sẽ được mở cửa vào tháng 5/2022.
Cây cầu này sẽ được mở cửa vào tháng 5/2022.

Trước đó, cây cầu treo dài nhất thế giới nằm ở Gandaki, Nepal. Cây cầu treo Baglung Parbat dài khoảng 567 mét bắc qua sông Kali Gandaki. Nơi này từng được nhiều người đánh giá là trải nghiệm độc đáo, mang đến cho du khách cảnh tượng ngoạn mục.

Cập nhật: 05/05/2022 Theo infonet
  • 1.077

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook