Top sản phẩm và giải pháp CNTT được tín nhiệm nhất

  •  
  • 62

Kết quả một cuộc điều tra mới đây của CIO Magazine cho biết sản phẩm của APC, Cisco Systems, AMD, Intel và Adobe là những sản phẩm công nghệ thông tin chiếm được sự tín nhiệm nhiều nhất của các giám đốc CNTT.

Những người tham gia cuộc bình chọn bao gồm các chuyên gia CNTT hiện đang có nhu cầu xem xét và đánh giá chào hàng của các nhà cung cấp hay những người đã từng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của một nhà cung cấp nào đó. Lựa chọn của họ dựa trên một danh sách các nhà cung cấp các sản phẩm phần cứng, phần mềm, các dịch vụ CNTT, các thiết bị mạng và công nghệ viễn thông.

Sản phẩm thiết bị lưu điện UPS của APC

Trong đó, sản phẩm của APC chiếm vị trí dẫn đầu với hơn 85% các giám đốc phụ trách lĩnh vực CNTT cho biết họ rất muốn giới thiệu sản phẩm của hãng này cho các chuyên gia CNTT khác.

Hơn 1.000 độc giả là các giám đốc CNTT đã bình chọn APC là nhà cung cấp các thiết bị CNTT hàng đầu dựa trên một loạt các tiêu chí đánh giá như chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, khả năng cung cấp sản phẩm bảo đảm đúng cam kết và đúng hạn.

CIO Magazine (tạm dịch là Tạp chí dành cho giám đốc CNTT) - một trong những tạp chí uy tín hàng đầu giành cho các giám đốc và giới CNTT tại Mỹ - cho biết nghiên cứu của họ về thương hiệu giúp ích khá nhiều cho giới CNTT trong việc so sánh các nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ.

APC chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ năm 1999. Qua 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính của APC được phân phối tại thị trường Việt Nam là các giải pháp về nguồn, các thiết bị lưu và bảo vệ nguồn điện (UPS), các giải pháp xây dựng, thiết kế, quản lý các trung tâm dữ liệu (Data Center), hệ thống làm lạnh chuyên biệt cho Data Center, hệ thống quan sát, an ninh và môi trường.

Thuỷ Nguyên

Theo VnMedia
  • 62