Video: Cú lộn 3 vòng trên không bằng BMX

  •  
  • 316

Vận động viên BMX 20 tuổi người Úc Ryan Williams đã trở thành người đầu tiên trên Thế giới thực hiện thành công cú frontflips ba vòng bằng xe đạp.

Cú lộn 3 kinh điển bằng BMX của Ryan Williams

Blackflips đã trở nên quá thông thường trong môn BMX. Lao người ra giữa không trung, nghiêng người về phía sau và lộn. Nhưng Frontflips lại thuộc về một phạm trù hoàn toàn khác. Khi đang bay giữa không trung, bạn lao người về phía trước, trọng lực theo chiều đi xuống nhưng cùng lúc đó cả cơ thể và xe đạp vẫn phải tiếp tục bay lên cao, và rồi lộn? Thật điên rồ! Thế còn cú frontflips ba vòng này của Ryan Williams thì sao? Điên rồ gấp ba!

Video: Cú lộn 3 vòng trên không bằng BMX

Những lần tiếp đất hỏng, những cú ngã rợn người từ độ cao 3m không hề làm Ryan nao núng, và cuối cùng anh đã thành công ở lần thử thách thứ sáu. Ryan Williams dành tặng chiến thắng này cho Erik Roner, người bạn cùng nhóm đã không may qua đời khi gặp tai nạn trong một buổi biểu diễn từ thiện cách đây không lâu.

Quả thật để thành công trong bộ môn thể thao đầy nguy hiểm này không chỉ cần đến kỹ thuật điêu luyện mà còn cả rất nhiều đam mê và điên rồ nữa.

Video lộn 3 vòng trên không bằng BMX:

Theo Trí Thức Trẻ
  • 316

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook