Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?

  •   4,73
  • 1.887

Giáo sư Brian Cox thừa nhận "chúng ta không đơn độc" khi cho rằng có thể có tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh trong vũ trụ.

Chuyên gia về không gian Brian Cox cho rằng có thể có tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh trong vũ trụ. Anh ấy nói với tờ Sunday Mirror: "Phải có những nền văn minh khác trong vũ trụ. Tôi không thể tưởng tượng được việc chúng ta là duy nhất. Tôi chắc chắn rằng trong mỗi thiên hà có khoảng 1 đến 2 nền văn minh".

Giáo sư Brian Cox
Giáo sư Brian Cox tuyên bố "chúng ta không đơn độc trong vũ trụ"

Các nghiên cứu cho thấy, có thể có khoảng từ 200 tỷ đến 2000 tỷ thiên hà cùng với Dải Ngân hà của chúng ta trong vũ trụ bao la.

Giáo sư Cox đã cảnh báo rằng có thể những vị khách ngoài hành tinh sẽ không đến Trái đất trong hòa bình.

Trong một bộ phim tài liệu của BBC, anh ấy nói: "Tất cả chúng ta đều mong muốn ET là có thật. Nhưng chúng ta không hề muốn Darth Vader xuống đây chút nào".

Về việc người ngoài hành tinh sử dụng robot để thăm Trái đất, anh nói thêm: "Tại sao lại gửi Battlestar Galactica khi bạn có thể gửi thứ gì đó có kích thước bằng một chiếc iPhone?"

Mỗi thiên hà có ít nhất 1 đến 2 nền văn minh?
Mỗi thiên hà có ít nhất 1 đến 2 nền văn minh?

Được biết, Cox đã đưa ra những nhận xét sau báo cáo về vụ nổ bom của UFO từ Lầu Năm Góc. Các quan chức Mỹ không thể giải thích được về những lần xuất hiện của UFO trong thời gian gần đây nhưng đồng thời cũng không có bằng chứng về tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, các hồ sơ cho biết.

Các tài liệu của Lầu Năm Góc sẽ trình bày chi tiết 120 cuộc chạm trán của những phi công quân sự Mỹ do Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không Không xác định, Văn phòng Tình báo Hải quân và FBI điều tra.

Chúng bao gồm lời khai từ phi công chiến đấu của Hải quân Mỹ Alex Dietrich, người đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ UFO của chính cô ấy.

Chuyện xảy ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2004, khi viên trung úy chỉ huy, hiện đang giảng dạy tại Học viện Hải quân Mỹ, đóng trên tàu sân bay USS Nimitz ngoài khơi California.

Radar của con tàu đã phát hiện các vật thể bay rơi trên bầu trời ở độ cao 80.000 feet chỉ trong vòng chưa đầy một giây.

Dietrich và Chỉ huy David Fravor đã điều khiển chiếc máy bay phản lực F / A-18 của họ và thấy thứ mà họ mô tả giống như một viên kẹo Tic Tac màu trắng dài 40 foot.

Cập nhật: 10/06/2021 Theo Dân Việt
  • 4,73
  • 1.887

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook