Ảo thuật gia kì tài bắt viên đạn đang bay bằng miệng

  •   4,37
  • 8.391

Màn trình diễn cực kì nguy hiểm khiến ảo thuật gia người Mỹ bị thương nhẹ ở khoang miệng.

David Blaine là ảo thuật gia kì tài người Mỹ, năm nay 43 tuổi và nổi tiếng toàn cầu vì những màn trình diễn không tưởng. Mới đây, trong chương trình "Hơn cả ảo thuật" của đài ABC, Blaine đã thể hiện màn trình diễn bắt viên đạn đang bay bằng miệng. Một khán giả thú nhận đã ngất khi chứng kiến màn thể hiện cực kì nguy hiểm này.

David Blaine bắt đạn đang bay bằng miệng.
David Blaine bắt đạn đang bay bằng miệng.

Trong clip, Blaine đứng trước một khẩu súng trường, tay cầm dây nối với cò súng. Anh ngậm một cốc sắt trong miệng và sẽ bắt viên đạn bắn ra từ súng trường. Blaine sử dụng một bộ phận bảo vệ chế tạo đặc biệt để tránh gây tổn thương khoang miệng.

Tiếp đó, Blaine kéo dây, giật cò và khẩu súng nã đạn vào giữa miệng anh. Khoảnh khắc anh bắt viên đạn được tua chậm khiến nhiều người thực sự đứng tim. Thật kì diệu khi Blaine đã sống sót và không bị thương nặng sau pha biểu diễn phi thường. Anh chỉ bị miếng sắt đập vào cổ họng.

Một người đặt câu hỏi sau màn trình diễn: "Liệu Blaine có phải là con người hay không? Thật quá phi thường". Một khán giả khác nói rằng ảo thuật gia này từng nuôi 1 con ếch trong bụng và nhả nó ra bằng miệng. Anh này khẳng định Blaine không phải là người thường.

Blaine khẳng định trong show diễn tới, anh sẽ thể hiện lại màn bắt dính viên đạn đang bay. Năm 2009, Blaine từng thử nghiệm thành công màn bắt đạn khi bạn thân Bill Kalush là người khai hỏa.

David tự giật dây để bắn đạn vào miệng.
David tự giật dây để bắn đạn vào miệng.

Blaine nói: "Khi viên đạn chạm vào chiếc cốc thép, tai tôi rung bần bật và tôi cảm giác rung chấn trong họng. Tôi cảm giác như viên đạn đã xuyên qua đầu và tôi chết rồi". Bác sĩ sau đó khẳng định Blaine chỉ bị rách họng.

Trước đây, ảo thuật gia David Blaine từng thể hiện nhiều phần trình diễn không tưởng khác như tắm mình trong nước đá vài chục tiếng đồng hồ, đứng trên tháp cao 30m trong 24 tiếng hay nhịn thở 30 phút. Anh là ảo thuật gia có những show truyền hình đông đảo người xem nhất nước Mỹ.

Cập nhật: 07/01/2017 Theo Dân Việt
  • 4,37
  • 8.391

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook