Bắt được sinh vật kì lạ tại Argentina

  •  
  • 1.871

Sinh vật kì lạ có phần thân giống như lươn nhưng có phần đầu to bất thường mới được phát hiện tại Argentina đang khiến cư dân địa phương sửng sốt.

Người phát hiện ra sinh vật kì lạ là Julieata Garcia, quản lý một khu cho thuê dịch vụ thuyền đạp tại hồ San Roque, ở phía bắc trung tâm Argentina.

Sinh vật kì lạ xuất hiện tại Argentina khiến cư dân địa phương xôn xao.
Sinh vật kì lạ xuất hiện tại Argentina khiến cư dân địa phương xôn xao.

Julieata Garcia cho biết, cô phát hiện sinh vật kì quái trông giống như một con rắn không mắt với một cái đầu quá to lớn khi nó đang trôi gần cây cầu bắc trên hồ. Sinh vật kì lạ này dài khoảng 80cm có một cái đầu với đường kính 20 cm.

Ngay sau khi phát hiện ra sinh vật kì lạ, Julieata Garcia đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội để truy tìm danh tính của con vật. Tuy nhiên, không ai có câu trả lời.

Julieata Garcia thậm chí đã đi hỏi các ngư dân lâu năm quanh vùng nhưng cũng không có ai xác định được danh tính chính xác của con vật là loài gì.

“Ông tôi cũng là ngư dân lâu năm nhưng chưa bao giờ thấy loài sinh vật nào kì dị như sinh vật tôi vừa bắt được”, Julieata Garcia chia sẻ.

Hiện tại, sinh vật kì lạ tại Argentina vẫn chưa ai biết nó chính xác là loài động vật gì hay chỉ là một con lươn đột biến.

Cập nhật: 19/10/2018 Theo Dân Trí
  • 1.871

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook