Cá sấu to như khủng long, đi dạo thong dong khắp nơi

  •  
  • 6.009

Một lần nữa, câu nói "điếc không sợ súng" lại đúng trong trường hợp này khi những tay nhiếp ảnh cả gan đứng nhìn con cá sấu khổng lồ to như con khủng long đi qua để chụp ảnh.

Khi mọi người gặp cá sấu, đa phần đều chạy mất dép chứ ai mà còn đứng chiêm ngưỡng hay chụp ảnh được. Nhưng có những du khách, kiêm nhiếp ảnh gia dũng cảm như thế này, chúng ta mới được xem những bức ảnh độc đáo có một không hai.

Lần này là một con cá sấu to khủng khiếp, phải bằng con khủng long tại Lakeland, Florida, Mỹ.


Cá sấu khổng lồ đi dạo trong khu bảo tồn thiên nhiên.

Theo đoạn video ghi lại, con cá sấu bò ngang qua đoạn đường mòn trong một khu bảo tồn thiên nhiên, xa xa là 4 người đang tay máy tay điện thoại lăm lăm chụp hình. Đoạn video này sau khi được chia sẻ trên Facebook đã tạo thành một cơn sốt thực sự với hơn 18,000 lượt chia sẻ.

Đa phần người xem đều kinh ngạc về kích thước của con cá sấu. Nhiều người thậm chí không gọi nó là con cá sấu mà nghĩ đó phải là con khủng long đầu thai. Kể cả những người dân sinh sống tại Florida cũng cho biết họ chưa bao giờ nhìn thấy con cá sấu nào to vĩ đại như vậy.

Con cá sấu bò ngang qua đoạn đường mòn trong một khu bảo tồn thiên nhiên.
Con cá sấu bò ngang qua đoạn đường mòn trong một khu bảo tồn thiên nhiên.

Không chỉ vậy, người xem còn há hốc mồm trước sự dũng cảm của mấy anh chàng kia. Cá sấu thực chất có khả năng đuổi theo con mồi khá nhanh và chỉ cần một cú táp thôi thì chắc mấy thanh niên kia cũng nằm im cả.

Theo hội đồng bảo tồn thiên nhiên Florida, con cá sấu lớn nhất từng được ghi nhận tại đây có chiều dài lên tới 4,3m từ hồ Washington. Thông thường cá sấu cái có thể đạt chiều dài hơn 3m nhưng cá sấu đực còn phát triển vượt ngưỡng đó nhiều lần.

Con cá sấu siêu khủng, to như con khủng long.
Con cá sấu siêu khủng, to như con khủng long.

Cập nhật: 18/01/2017 Theo Trí Thức Trẻ
  • 6.009

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook