Chiêm ngưỡng những bức ảnh phơi sáng kép đẹp đến ngỡ ngàng

  •  
  • 1.779

Những người nghệ sĩ luôn đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Với sự thay đổi không ngừng của công nghệ, chúng ta lại càng có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo từ đôi bàn tay tài hoa của họ.

Alexis vốn là một họa sĩ 18 tuổi người Pháp hiện đang sinh sống ở Paris. Là con người yêu nghệ thuật và sự sáng tạo, cô luôn tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những tuyệt phẩm để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

"Khi tôi bắt đầu sáng tạo, tôi thường tự nói vói mình: Đừng làm như những người khác, hãy làm điều gì đó khác biệt, làm điều gì đó mà chưa có một ai từng nhìn thấy", cô chia sẻ.

Những bức ảnh do Alexis tạo ra đều rất thu hút người xem. Cô áp dụng kỹ thuật phơi sáng kép để lồng ghép những hình ảnh ấn tượng vào trong một bức ảnh.

"Phơi sáng kép" (Double Exposure) là nghệ thuật chụp ảnh chồng lớp, tận dụng 2 nguồn sáng với cường độ và thời gian chiếu sáng khác nhau trên cùng một tấm phim. Đây là kỹ thuật khó, không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể thực hiện. Bởi nếu "non tay" sẽ phá hủy hoàn toàn bố cục, màu sắc, ánh sáng... của bức ảnh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh được thực hiện bởi tài năng của Alexis.

Cập nhật: 09/06/2016 Theo Đại Kỷ Nguyên
  • 1.779

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook