Cuộc sống vương giả của chú bò 70 tỷ đồng

  •  
  • 2.818

Chú bò 70 tỷ đồng có một cuộc sống vương giả không kém bất kỳ richkid nào khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Để có những con vật được định giá hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ đồng, các nhà nghiên cứu đã phải tính toán kỹ lưỡng các phương pháp chăn nuôi độc đáo có 1-0-2.

Sau bò Kobe, cư dân mạng quốc tế lại tiếp tục xôn xao trước một chú bò vô cùng xuất sắc đến từ Ấn Độ tên là Sultan có giá trị lên đến 70 tỷ đồng.

Chú bò cao to lực lưỡng trị giá 70 tỷ có một cuộc sống vương giả khiến cộng đồng mạng trầm trồ "ghen tỵ".

Cận cảnh chú bò Sultan
Cận cảnh chú bò Sultan.

Những thông tin và hình ảnh về chú bò hiếm có trên thế giới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sultan là chú bò đực nặng nhất và đắt nhất.

Tại Ấn Độ, loài bò có một vị thế đặc biệt, được coi là biểu tượng tôn nghiêm nên không khó hiểu khi Sultan lại được chăm sóc vô cùng đặc biệt đến vậy.

Tại đây, bò được xem là biểu tượng linh thiêng nên không hề khó hiểu vì sao Sultan lại có vị thế khá cao và đảm nhiệm luôn chức năng phối giống cho rất nhiều con bò cái khác.

Sultan có chiều cao 1,6m và chiều dài lên đến 4,3m. Chủ sở hữu của Sultan cho biết mỗi ngày chú bò ăn đến 10kg sữa, 15kg táo, 20kg cà rốt, 10kg ngũ cốc và 10-12kg lá xanh.

Hàng ngày, Sultan được uống rượu vang, whisky thượng hạng, được tắm mát và đi dạo mỗi ngày để giúp Sultan có 1 giấc ngủ ngon.

Chăm sóc riêng cho Sultan là 3 người có kinh nghiệm, khéo léo và cẩn trọng.

Bởi những chế độ đặc biệt đó, người ta đã phong cho Sultan vị thế con bò "sang chảnh nhất Ấn Độ".

Sultan cũng được khai thác tinh trùng và bán ở hầu hết các bang của Ấn Độ. 1 liều "giống" của nó có giá 6 USD (hơn 130.000 VNĐ) và gần như lúc nào cũng đắt hàng vì ai cũng thích sự nở nang, phốp pháp của nó.

Chỉ trong 1 năm, tổng số tiền bán tinh dịch từ con bò này đã lên đến khoảng 3,5 tỷ VNĐ.

Điều kỳ diệu, kể từ khi phối giống đến bây giờ, tất cả những con bò sinh ra đều vô cùng khỏe mạnh và giống nó như đúc ngoại trừ những bé bò con không nghiện rượu như Sultan.

Cập nhật: 05/09/2020 Theo Người Đưa Tin
  • 2.818