Đi dạo, cặp vợ chồng phát hiện "khuôn mặt" lạ hãi hùng

  • 4.407

Đại dương bao la luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Nếu bạn đến biển để đi lặn hay đơn giản chỉ là dạo chơi trên những bãi cát, hãy nhớ kỹ, khi nhìn thấy những thứ kỳ lạ, tuyệt đối không được hành động hấp tấp, thiếu suy nghĩ nếu không sẽ mang vạ vào thân.

Mới đây, một cặp đôi người Mỹ trong khi đi dạo trên bãi biển để tận hưởng ánh hoàng hôn lãng mạn đã bất ngờ gặp chuyện lạ lùng.

Cá chiêm tinh
"Khuôn mặt" lạ nhăn nhó, khó chịu rất bí ẩn dưới bãi cát.

Cô gái giật mình khi phát hiện một "khuôn mặt" lạ nhăn nhó, khó chịu rất bí ẩn dưới bãi cát. Lấy hết can đảm, cả hai bước tới và nhận ra, khuôn mặt đáng sợ này rất giống mặt người, có hai mắt tròn to, cũng có hàm răng sắc bén.

Nghĩ rằng mình đã gặp một sinh vật kỳ quái nào đó, hai người sợ hãi không dám đi tiếp, nhanh chân trở về khách sạn.

Quay trở lại khách sạn và nói chuyện với ông chủ về sinh vật lạ mà họ vừa gặp được, cặp đôi nhận được lời tán thưởng của ông chủ. Người này cho biết, thật may mắn vì cặp đôi đã không tò mò chạm vào sinh vật có khuôn mặt lạ đó.

Sinh vật lạ này được gọi là cá chiêm tinh. Chúng là một loài cá săn mồi, khi thủy triều rút, những con cá này không vội đi ngay mà ẩn thân ở bãi cát, chờ đợi con mồi nhẹ dạ, cả tin.

Tuy rằng bề ngoài xấu xí, nhưng chúng lại có khả năng ẩn thân rất tốt, tính công kích cũng tương đối mạnh, nhanh, được đánh giá là khá thông minh. Đặc biệt, cá chiêm tinh có thể phát điện, tối đa là 50 volt.

Khi cảm thấy nguy hiểm, chúng sẽ tận lực phóng điện, khiến kẻ thù sợ hãi. Con người hoàn toàn có thể bị thương khi bị loài cá này cắn và phóng điện.

Cập nhật: 04/04/2019 Theo kienthuc
  • 4.407

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook