Dựng tóc gáy trước những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (Phần 2)

  •   2,77
  • 17.916

Có rất nhiều kiểu tra tấn độc dị mặc dù không còn được sử dụng nhưng vẫn khiến người nghe lạnh gáy, rùng mình và ám ảnh.

Một trong những kiểu tra tấn độc dị và đáng sợ nhất là kiểu tra tấn ba phần.
Một trong những kiểu tra tấn độc dị và đáng sợ nhất là kiểu tra tấn ba phần. Kiểu tra tấn này bao gồm, treo cổ, moi nội tạng và phanh thây bốn mảnh. Ban đầu, nạn nhân bị treo cổ trong thời gian ngắn, tiếp đó họ bị moi ruột và đục khoét cơ quan sinh dục, cuối cùng họ bị chặt đầu và bị xé thành bốn mảnh. (Nguồn Emgn).

Cái nĩa của Heretic
Cái nĩa của Heretic
, một thiết bị tra tấn có hình dạng giống chiếc nĩa hai đầu được cố định bằng một dây đeo bằng da quanh cổ. Nó được đặt giữa xương ngực và cổ họng khiến nạn nhân không thể cử động cổ hoặc ngủ, cuối cùng họ sẽ chết vì căng thẳng, mệt mỏi và đau đớn, sợ hãi. (Nguồn Emgn).

Tra tấn bằng Rack, đây là một dụng cụ tra tấn khiến nhiều người kinh hãi.
Tra tấn bằng Rack
, đây là một dụng cụ tra tấn khiến nhiều người kinh hãi. Nạn nhân bị trói tứ chi vào một khung gỗ hình chữ nhật. Người tra tấn sẽ quay dần hai thanh gỗ phía hai đầu để kéo căng dần cơ thể nạn nhân. Trong quá trình tra tấn có thể nghe thấy tiếng khớp bị vỡ, dây chằng bị đứt rất ghê rợn. (Nguồn Emgn).

Móng vuốt của quỷ là một thiết bị tra tấn được sử dụng để phân hủy thịt người.
Móng vuốt của quỷ
là một thiết bị tra tấn được sử dụng để phân hủy thịt người. Đây là một thiết bị được thiết kế khéo léo, sắc bén, nó sẽ cắt sâu vào da thịt nạn nhân nhưng họ sẽ không chết vì những vết thương thực tế do nó gây ra mà chết vì sự nhiễm trùng xảy ra sau đó. (Nguồn Emgn).

Kẹp rút lưỡi, đây là dụng cụ tra tấn dùng để xử tội những kẻ báng bổ, nói những lời không nên nói.
Kẹp rút lưỡi
, đây là dụng cụ tra tấn dùng để xử tội những kẻ báng bổ, nói những lời không nên nói. Nạn nhân của dụng cụ này sẽ bị hành hạ cho đến khi bị câm hẳn hoặc chết vì quá đau đớn. (Nguồn Emgn).

Dụng cụ tra tấn bộ ngực, đây là dụng cụ chuyên dùng để trừng phạt những người phụ nữ ngoại tình, gian dối
Dụng cụ tra tấn bộ ngực
, đây là dụng cụ chuyên dùng để trừng phạt những người phụ nữ ngoại tình, gian dối, phản bội hoặc tự ý phá thai. Chiếc móc sắt này sẽ được nung nóng và đặt trực tiếp lên ngực người phụ nữ xấu số, khiến họ phải chịu đựng sự đau đớn ghê gớm và mất đi thiên chức làm mẹ của mình. (Nguồn Emgn).

Thiết bị tra tấn này được thiết kế để nghiền nát ngón tay cái hoặc ngón chân của nạn nhân.
Không cầu kỳ cũng không to lớn nhưng đây là một trong những thiết bị tra tấn ám ảnh toàn châu Âu thời trung cổ. Thiết bị tra tấn này được thiết kế để nghiền nát ngón tay cái hoặc ngón chân của nạn nhân. Các thanh nghiền đôi khi còn được lót bằng những mảnh kim loại sắc bén để khiến nạn nhân đau đớn hơn. (Nguồn Emgn).

Cập nhật: 24/10/2018 Theo Trí Thức Trẻ
  • 2,77
  • 17.916

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook