ECS trình làng mainboard cho Windows Vista

  • 88

Hãng EliteGroup Computer Systems (ECS - Đài Loan) vừa giới thiệu bo mạch chủ ECS PN1 SLI2 Potent, kết hợp các tính năng của bộ vi xử lý Intel® Core™2 Extreme và Chipset NVIDIA nForce® 590 SLI™ để sẵn sàng cho Windows Vista Premium.

Đây là dòng mainboard tối ưu hóa đồ họa 3D kết hợp với bộ xử lý đồ họa đa lõi dành riêng cho giới game thủ và những người mê công nghệ số.

Mainboard PN1 SLI2 của ECS.

Mainboard PN1 SLI2 có tốc độ đồ họa 3D rất mạnh, sử dụng bộ chipset NVIDIA nForce® 590 SLI™, cùng với sự hỗ trợ của Bộ vi xử lý Intel® Core™2 Extreme CPU cao cấp. Để tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista™ Premium, bo mạch chủ PN1 SLI2 sản xuất dựa trên công nghệ sạch RoHS, cho phép nâng cấp tối đa đến 16 GB bộ nhớ DDR2 800 MHz và khe cắm PCI Express® x16 kép, tốc độ tối đa cho phép thực hiện các giải pháp đồ họa phức tạp.

Bo mạch chủ PN1 SLI2 hỗ trợ 46 lanes PCI Express® cho tốc độ nhanh hơn, băng thông chuyên dụng cần cho PCI Express x16 kép, một PCI-E x4, và hai khe cắm PCI-E x1. Đi kèm với một giao diện âm thanh chất lượng cao 8-channel, công nghệ lưu trữ SATA II với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ RAID, và rất nhiều cổng USB 2.0 tốc độ cao, bo mạch chủ PN1 SLI2 sẽ là sự llựa chọn tốt nhất cho các hệ thống xử lý đồ họa và giái trí số.

Đây là sản phẩm tiên phong của ECS dựa trên nền NVIDIA, hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel khe cắm 775 chân như Intel® Core™2 Extreme, Intel® Core™2 Duo, Intel® Pentium® D, Intel® Pentium 4, và Intel® Celeron® D. Các bộ vi xử lý lõi kép đem lại tốc độ ổn định và tăng gấp hai lần khả năng tính toán giúp đa nhiệm hiệu quả và mở rộng khả năng đáp ứng hệ thống. Được thiết kế phù hợp hoàn hảo với các công nghệ của NVIDIA, bo mạch chủ PN1 SLI2 tích hợp sẵn các tiện ích mở rộng mạng, quản lý dữ liệu và ép xung.

Cập nhật: 13/11/2006 Theo VietNamNet
  • 88

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook