Găng tay laser tự chế y như của Ironman

  • 22
  • 1.951

Patrick Priebe đã làm ra được một chiếc găng tay gần giống với một phần của bộ giáp trên và nó có thể bắn ra tia laser.

Chiêm ngưỡng găng tay tự chế của Ironman

Chắc chắn những ai biết đến bộ phim Ironman đều ưa thích bộ giáp của tỷ phú Tony Stark mặc dù việc làm ra được nó thì gần như là bất khả thi. Nhưng với khả năng sáng tạo vô tận của con người, Patrick Priebe đã làm ra được một chiếc găng tay gần giống với một phần của bộ giáp trên và nó có thể bắn ra tia laser.

Vốn được đào tạo để trở thành một nhân viên kỹ thuật về sơn và polymer nhưng anh không gặp may với nghề này và anh quyết định trở về nhà trở thành một thợ sửa chữa máy móc tại một thành phố nhỏ của nước Đức. Chiếc găng tay có 2 bộ phát laser, một đỏ một xanh với công suất lần lượt là 700mW và 3000mW. Tia laser đỏ chỉ có thể làm nổ những quả bóng bay, trong khi đó tia laser xanh có khả năng đốt một tấm gỗ và khoan thủng 1 quả cam. Đây là những ví dụ hết sức ấn tượng, dưới đây là hình ảnh và video giới thiệu về món đồ thú vị này:


Găng tay Ironman tự chế

Găng tay laser tự chế y như của Ironman

Găng tay laser tự chế y như của Ironman

Găng tay laser tự chế y như của Ironman

Hiện tại thì Patrick Priebe cho biết anh đang dự tính một kế hoạch lắp ráp một bộ IronSuit hoàn chỉnh trong tương lai. Chắc chắn những người hâm mộ Ironman sẽ rất háo hức về tin này.

Cập nhật: 25/04/2015 Theo genK
  • 22
  • 1.951

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook