Microsoft đưa ra giải pháp tăng cường bảo mật thông tin

  • 83

Với khẩu hiệu “Tiếp cận bảo mật! duy trì bảo mật”, Microsoft đã giúp Việt Nam tổ chức chương trình mang tên “Asia Cecurity Roadshow” tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Việt Nam là điểm dừng chân kế tiếp sau Indonexia, Malaysia, Philippines, Thailand của Microsoft trong việc thực hiện trương trình này.

Chương trình này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ thông tin Việt Nam, đặc biệt về các phiên bản mới nhất của các giải pháp bảo mật Microsoft đã và đang giúp cho nhiều khách hàng bảo vệ nguồn thông tin của mình.

Asia Cecurity Roadshow có sự tham gia của các diễn giả Microsoft trên thế giới, và chia sẻ cho cộng đồng công nghệ thông tin Viêt Nam các lĩnh vực nóng hổi về bảo mật Internet; chương trình này cũng xoay quanh vấn đề cô lập tên miền và máy chủ, bảo vệ đa tầng, tiếp cận an ninh từ xa, văn phòng bảo mật từ xa sử dụng Win 2003, các chiến lược và quy trình bảo mật khác.

Bảo mật là một vấn đề mang tính công nghiệp rông rãi, và khách hàng thường xuyên quan tâm đến các công cụ bảo mật, các đặc tính và các tính năng đơn giản hóa trong việc cài đặt và sử dụng. Chính vì thế, khách hàng luôn mong muốn có được những biện pháp bảo mật thiết thực với các phần mềm. Microsoft cam kết đem lại cho khách hàng sự thoải mái và an toàn trong công việc, giao tiếp cũng như trong các giao dịch kinh doanh. Microsoft đang nỗ lực đơn giản hóa các phương pháp bảo mật và tương thích các tính năng vượt trội của các phương pháp này với các chương trình phần mềm, nhằm giảm bớt các nhu cầu từ các nhà quản trị công nghệ thông tin và người dùng.

Kể từ khi công bố sáng kiến thúc đẩy bảo mật nền tảng điện toán tin cậy vào tháng 10 năm 2003, Microsoft đang dẫn đầu về các công nghệ và hoạt động bảo mật trên toàn thế giới. Chương trình Microsoft Asia Security Roadshow đem lại những thông tin hữu ích xung quanh những xu hướng chính về ngành công nghiệp bảo mật cho khách hàng, cũng như giúp họ đối mặt với các rủi ro trong việc kết nối với thế giới.

Theo VTV
  • 83

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook