Người ngoài hành tinh sẽ trở thành đồng minh của Mỹ vào năm 2030?

  • 23
  • 3.863

Một người tự xưng là “nhà du hành thời gian đến từ năm 2030” đã có tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ giữa nước Mỹ và người ngoài hành tinh.

Trước các phóng viên, người đàn ông tự xưng là Noah cho biết trong tương lai, người ngoài hành tinh sẽ trở thành đồng minh của nước Mỹ và phần lớn thế giới.

Yolanda Renee King
Yolanda Renee King (trái) - cháu gái của nhà hoạt động Martin Lurther King - sẽ trở thành Tổng thống Mỹ vào năm 2030?

“Về cơ bản, người ngoài hành tinh là đồng mình của cả thế giới, ngoại trừ một số tôn giáo. Nước Mỹ cũng là đồng minh của họ”, Noah khẳng định.

Tuy nhiên, “nhà du hành thời gian” này không nói rõ người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện và tự giới thiệu mình với Trái Đất như thế nào cũng như mối liên minh được hình thành ra sao.

Không chỉ có vậy, Noah còn tiết lộ thêm một số thông tin như Tổng thống Donald Trump sẽ tái đắc cử vào cuộc Bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 và hậu duệ của nhà hoạt động Martin Luther King sẽ trở thành lãnh đạo tương lai của xứ cờ hoa. Cụ thể, theo lời của Noah, vào năm 2030, độ tuổi bắt buộc để có thể làm Tổng thống sẽ được giảm xuống, cho phép Yolanda Renee King – cháu gái của Martin Luther King được phép tham gia ứng cử và chiến thắng.

Ngoài ra, “nhà du hành” tự xưng này còn cho hay “trong cuộc chiến sắp tới”, sẽ có ít người phải tòng quân chiến đấu.

“Chỉ một số lượng người rất nhỏ phải tham gia quân đội trong cuộc chiến tới. Nó không phải là một cuộc chiến tranh thế giới nhưng về cơ bản, ở Mỹ sẽ rất ít người phải tòng quân”, Noah nói nhưng không cho biết thêm “cuộc chiến sắp tới” mà ông nói sẽ diễn ra vào lúc nào.

Cập nhật: 03/05/2018 Theo Dân Việt
  • 23
  • 3.863

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook