Rái cá đơn độc tử chiến 9 con chó dữ và cái kết bất ngờ

  •  
  • 471

Một mình rơi vào vòng vây của 9 con chó dữ, rái cá vẫn chống trả một cách quyết liệt. Thậm chí, nó còn cắn trả những con chó tới gần.

Màn đối đầu gay cấn giữa một con rái cá và 9 con chó dữ được ghi lại tại một con kênh ở Singapore.

Trong clip, đàn chó đang bao vây quanh một con rái cá và sủa inh ỏi. Chúng thay phiên nhau tấn công và cắn xé con rái cá. Dù bị đàn chó bao vây, con rái cá không những không chịu khuất phục mà còn quay tròn để tự vệ và cắn trả những con chó đến gần mình.

Cuối clip, một người nào đó đã ném đá xuống con kênh khiến đàn chó hoảng sợ và bỏ chạy ra xa. Con rái cá sau đó đã được giải cứu và bỏ đi an toàn.

Đàn chó đang bao vây quanh một con rái cá và sủa inh ỏi.
 Đàn chó đang bao vây quanh một con rái cá và sủa inh ỏi.

Rái cá là một nhóm động vật có vú ăn thịt sống dưới nước hay đại dương, thuộc một phần của họ Chồn. Chúng có thể lặn dưới nước sâu khoảng 100m trong vòng 4 phút chỉ để tìm kiếm thức ăn. Dù không sở hữu lớp mỡ dày nhưng rái cá lại có lớp lông dày giúp giữ ấm cơ thể tuyệt vời.

Bên cạnh đó, rái cá còn được đánh giá một trong những loài vật thông minh nhất thế giới. Không chỉ vậy, loài động vật này còn có lối sống xã hội rất cao và đoàn kết. Do đó, chúng có thể đánh đuổi những kẻ thù cực kỳ nguy hiểm như cá sấu hay báo đốm.

Cập nhật: 09/01/2022 Theo NĐT
  • 471

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook