truyền hình cáp

 • Kênh truyền hình dành cho… cún cưng Kênh truyền hình dành cho… cún cưng
  Một hãng truyền hình cáp tại Israel đã phát triển kênh truyền hình Dog TV dành riêng cho những chú cún cưng và thu hút một lượng lớn “khán giả đặc biệt”.
 • Tivi phát hiện khán giả làm chuyện “tế nhị” Tivi phát hiện khán giả làm chuyện “tế nhị”
  Một công ty cung cấp dịch vụ truyền hình Mỹ đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho một công nghệ thiết bị giải mã tân tiến, có khả năng phát hiện các khán giả đang âu yếm nhau trên ghế sofa và tự động chuyển sang phát sóng các quảng cáo những biện pháp tránh thai.
 • Video: Giới thiệu kênh truyền hình dành cho chó Video: Giới thiệu kênh truyền hình dành cho chó
  Nội dung các chương trình trên Dog TV được các nhà huấn luyện động vật nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm tạo sự thoải mái cho vật nuôi trong nhà.
 • 3 tuần nữa mới khắc phục xong sự cố đứt cáp quang biển AAG 3 tuần nữa mới khắc phục xong sự cố đứt cáp quang biển AAG
  Theo đại diện lãnh đạo một số ISP, từ kinh nghiệm có được sau nhiều lần tuyến cáp quang biển quốc tế AAG gặp sự cố trước đây, với sự cố ngày 23/4/2015, sẽ phải mất khoảng 3 tuần mới có thể khắc phục xong.
 • Internet băng rộng trên truyền hình cáp: Xu thế "cộng sinh" Internet băng rộng trên truyền hình cáp: Xu thế "cộng sinh"
  Thời gian gần đây, các thương hiệu Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Hà Nội... đã được người tiêu dùng biết tới không chỉ để thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc mà còn để... lướt Net.
 • Giải pháp hoàn thiện chất lượng dịch vụ Triple Play Giải pháp hoàn thiện chất lượng dịch vụ Triple Play
  Để trả lời câu hỏi: Làm thế nào đáp ứng các đòi hỏi của khách hàng cả về giá trị và chất lượng dịch vụ Triple Play (dịch vụ thoại và dữ liệu trền nền truyền hình cáp), sáng qua tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo với chủ đề "Ho&
 • Cơ chế tiêu hóa kỳ lạ của loài cá sấu Cơ chế tiêu hóa kỳ lạ của loài cá sấu
  Xuất hiện thường trực trên những kênh truyền hình cáp về tự nhiên, cá sấu được miêu tả là một trong những loài thú săn mồi đáng sợ nhất trên trái đất. Khi có cơ hội, cá sấu sẽ nhồi nhét và tiêu thụ một bữa ăn tương đương với 23% trọng lượng cơ thể
 • Nàng tiên cá không tồn tại Nàng tiên cá không tồn tại
  Cơ quan Hải dương và Khí quyển Quốc gia Mỹ (NOAA) hôm qua khẳng định người cá không tồn tại vì nhân loại chẳng có bất kỳ bằng chứng nào về chúng. Tuyên bố của NOAA được đưa ra trong bối cảnh một kênh truyền hình cáp phát sóng bộ phim tài liệu về người cá vào cuối tháng 5. Nhiều người dân đã gửi thư điện tử tới NOAA để hỏi về khả năng tồn tại c
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.