Sau tai nạn, người phụ nữ mắc bệnh cực dị: Tùy ý điều khiển nhãn cầu

Dị nhân sở hữu cặp nhãn cầu nhô ra xa nhất thế giới
  •  
  • 1.543

Cô Kim Goodman sở hữu khả năng tự do điều khiển nhãn cầu. Chỉ cần ngáp hoặc hắt hơi, nhãn cầu của cô sẽ lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 1,2cm.

Trên thế giới có nhiều chuyện kỳ bí, nhiều người lạ lùng, sở hữu khả năng mà mọi người khó có thể tưởng tượng nổi. Cô Kim Goodman, một người phụ nữ ở Chicago, Mỹ là một trong số các "dị nhân" đó.

Cô Kim đang giữ danh hiệu người có mắt lồi ra nhiều nhất thế giới.
Cô Kim đang giữ danh hiệu người có mắt lồi ra nhiều nhất thế giới.

Theo thông tin đăng tải, cô Kim Goodman sở hữu khả năng tự do điều khiển nhãn cầu. Chỉ cần ngáp hoặc hắt hơi, nhãn cầu của cô sẽ lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 1,2cm.

Hiện cô Kim Goodman đang là người giữ kỷ lục thế giới với danh hiệu người có mắt lồi ra nhiều nhất thế giới. Được biết, kỷ lục của cô còn là một trong mười kỷ lục đáng ghi nhận nhất trong lịch sử kỷ lục thế giới Guinness.

Theo tìm hiểu, bẩm sinh cô Kim không có khả năng phi thường này. Vào một ngày chơi khúc côn cầu trên băng, cô Kim bị tai nạn, chấn thương nặng vùng đầu.

Sau chấn thương vùng đầu, cô có thể điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt bất cứ khi nào cô muốn.
Sau chấn thương vùng đầu, cô có thể điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt bất cứ khi nào cô muốn.

Sau khi phục hồi, cô Kim phát hiện chỉ cần hắt hơi hoặc ngáp mạnh, nhãn cầu của cô sẽ lồi hẳn ra khỏi hốc mắt. Mới đầu, đây chỉ là khả năng bị động, thế nhưng theo thời gian, cô Kim cho biết, cô có thể thoải mái điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt bất cứ khi nào cô muốn.

Với khả năng thú vị, cô đã đi khắp thế giới để trình diễn, xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Ít nhất, cô đã đặt chân lên 5 quốc gia. Nhãn cầu của Kim Goodman có thể linh hoạt lồi ra thụt vào và người phụ nữ này hoàn toàn có thể chủ động với đôi mắt đó.

Kim Goodman nói: "Tôi không sử dụng bất cứ mánh khóe, trò biến hóa nào. Đó là một khả năng tự nhiên. Có nhiều người hỏi tôi rằng có đau không khi làm như vậy. Quả thực là nếu đau tôi đã không làm. Mắt của tôi cũng không bị khô nên tôi không sợ chúng bị kẹt lại".

Những hình ảnh về đôi mắt kỳ lạ của Kim Goodman chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gây sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy sợ hãi vì đôi mắt lồi như mắt cua. Từ những hình ảnh của cô Kim, nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi vì đôi mắt lồi như mắt cua. Có người còn cho biết, họ luôn có cảm giác mắt cô Kim sắp rơi ra khỏi tròng.

Tuy vậy, cô Kim cho biết, việc điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt không ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe của cô.

Cập nhật: 29/04/2021 Theo kienthuc/infonet
  • 1.543

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook