Siêu du thuyền có thể lặn sâu 240 m giá 2,3 tỉ USD

  •   52
  • 1.995

Migaloo là siêu du thuyền kết hợp tàu ngầm vừa đáp ứng mọi nhu cầu xa xỉ như các du thuyền khác vừa có thể lặn sâu xuống dưới lòng biển.

Tên đầy đủ của siêu du thuyền đặc biệt này là Migaloo Private Submersible Yacht.
Nếu chưa quyết định được nên đi du thuyền nổi hay tham gia tour tàu ngầm dưới lòng biển, Migaloo chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tên đầy đủ của siêu du thuyền đặc biệt này là Migaloo Private Submersible Yacht. Migaloo có tính năng của một tàu ngầm vì lặn sâu tới 240 m.

 Siêu du thuyền này được trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại, sang trọng và đáp ứng du khách mọi lúc, kể cả khi nổi lẫn lúc lặn sâu.
Có thể bề ngoài của nó trông không khác gì một chiếc tàu ngầm bình thường, tàu được thiết kế bởi Motion Code: Blue. một công ty của Áo. Siêu du thuyền này được trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại, sang trọng và đáp ứng du khách mọi lúc, kể cả khi nổi lẫn lúc lặn sâu. Số tiền đầu tư để xây dựng nên Migaloo lên tới 2,3 tỉ USD.

Siêu du thuyền kiêm tàu ngầm
Quản lý của siêu du thuyền Migaloo, Christian Gumpold chia sẻ với CNN là: "Nó vẫn có những trang thiết bị xa xỉ như các du thuyền truyền thống, chúng tôi chỉ kết hợp các phần có sẵn và nâng cấp các hạng mục cho thuyền. Những tàu ngầm nhỏ đang là xu hướng trong ngành làm du thuyền ngày nay, vì thế chúng tôi muốn phát triển hơn nữa hình thức này để tạo nên một siêu du thuyền kiêm tàu ngầm".

Chiều rộng của thuyền là 11m nên boong thuyền rất lớn và có thể chứa được nhiều khu nghỉ ngơi, ghế tắm nắng, quán bar, bể bơi, cùng cả một điểm hạ cánh cho máy bay trực thăng.
Chiều rộng của thuyền là 11m nên boong thuyền rất lớn và có thể chứa được nhiều khu nghỉ ngơi, ghế tắm nắng, quán bar, bể bơi, cùng cả một điểm hạ cánh cho máy bay trực thăng. Còn bên trong siêu du thuyền Migaloo có thêm rạp chiếu phim, hầm rượu, thư viện, sòng bài...

Tính riêng tư và thân mật là những lợi thế của siêu du thuyền Migaloo
Gumpold cho biết thêm, tính riêng tư và thân mật là những lợi thế của siêu du thuyền Migaloo. Ngoài ra, du khách có thể khám phá thế giới dưới biển dễ dàng hơn khi nó lặn sâu xuống lòng biển. Migaloo sẽ cho du khách trải nghiệm du lịch an toàn dù đang ở những vùng biển khó đi.

 Migaloo sẽ cho du khách trải nghiệm du lịch an toàn dù đang ở những vùng biển khó đi.
"Siêu du thuyền kiêm tàu ngầm này thể hiện một cuộc cách mạng và đưa du thuyền lên một đẳng cấp mới. Chúng tôi đã nghĩ tới những ý tưởng hoàn toàn mới mẻ khác", Gumpold cho hay.

Cập nhật: 03/06/2016 Theo VnExpress
  • 52
  • 1.995

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook