Tham quan công viên 27.000 tỷ mô phỏng phi thuyền của người ngoài hành tinh

  • 3.014

Trung Quốc một lần nữa được biết đến với những công trình đồ sộ, đắt tiền và vô cùng kì quái.

Oriental Neverland - công viên đặc biệt sắp được mở cửa tại Thiệu Hưng, thành phố Chiết Giang đang khiến không ít người tò mò bởi vẻ ngoài kì dị của mình.

Vẻ ngoài của là những mái vòm độc đáo mô phỏng những phi thuyền và trạm vũ trụ trong các bộ phim viễn tưởng.Cái tên của công viên gợi cho người ta xứ thần tiên trong các câu chuyện cổ tích phương Tây, song vẻ ngoài của nó lại là những mái vòm độc đáo mô phỏng những phi thuyền và trạm vũ trụ trong các bộ phim viễn tưởng.

Khung cảnh bên ngoài hoành tráng và vô cùng độc đáo của công viên Oriental Neverland.Khung cảnh bên ngoài hoành tráng và vô cùng độc đáo của công viên Oriental Neverland.

Thiết kế được cho là đến từ tương lai của Oriental Neverland.Thiết kế được cho là đến từ tương lai của Oriental Neverland.

Thiết kế được cho là đến từ tương lai của Ori4aMái vòm được thiết kế tỉ mỉ nhằm sử dụng hiệu suất tối đa của ánh sáng tự nhiên.ental Neverland.Mái vòm được thiết kế tỉ mỉ nhằm sử dụng hiệu suất tối đa của ánh sáng tự nhiên.

Bên trong công viên còn có cả một khu rừng nhiệt đới, bãi biển nhân tạo và các hang động.Bên trong công viên còn có cả một khu rừng nhiệt đới, bãi biển nhân tạo và các hang động.

Nép trong những tòa nhà phong cách UFO là những kiến trúc kì lạ mô phỏng cuộc sống thần tiên.Nép trong những tòa nhà phong cách UFO là những kiến trúc kì lạ mô phỏng cuộc sống thần tiên.

Ước tính nhà đầu tư đã phải bỏ ra hơn 8 tỷ nhân dân tệ - tương đương 27 nghìn tỷ đồng để xây dựng nên công viên này.
Ước tính nhà đầu tư đã phải bỏ ra hơn 8 tỷ nhân dân tệ - tương đương 27 nghìn tỷ đồng để xây dựng nên công viên này.

Thế giới cổ tích và những điều thần bí được mô phỏng đầy đủ bằng các công trình nghệ thuật.
Thế giới cổ tích và những điều thần bí được mô phỏng đầy đủ bằng các công trình nghệ thuật.

Chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến thu hút trẻ nhỏ và người lớn bởi sức hút đến từ sự huyền ảo cũng như xa xỉ mà nó chứa đựng.Chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến thu hút trẻ nhỏ và người lớn bởi sức hút đến từ sự huyền ảo cũng như xa xỉ mà nó chứa đựng.

Cập nhật: 26/04/2016 Theo 24h.com.vn
  • 3.014

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook