Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN mới

  • 306

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương, Trưởng Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Thủ tướng bổ nhiệm thứ trướng Bộ Khoa học và Công nghệ mới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức Thứ trưởng Bộ KH&CN tại Quyết định 1709/QĐ-TTg.

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN mới
Ông Phạm Đại Dương - Tân Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Ông Phạm Đại Dương là cán bộ trẻ của Bộ KH&CN, từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và xúc tiến đầu tư khu công nghệ cao Hòa Lạc; Phó Trưởng Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc; Trưởng Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Ông Phạm Đại Dương sinh năm 1974, quê quán Hà Nội.

Trước đó, Bộ KH&CN cũng đã công bố các quyết định của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ về việc điều động, phân công và bổ nhiệm cán bộ của Bộ.

Theo đó, ông Chu Ngọc Anh đã được điều động, luân chuyển công tác theo Nghị quyết số 11 và kết luận số 24 của Bộ Chính trị. Công tác điều động, luân chuyển cán bộ là để đào tạo cán bộ qua thực tiễn, qua đó sẽ lựa chọn ra những cán bộ có năng lực, có tâm có tài qua hoạt động thực tiễn tại các quan các cấp của Trung ương.

Theo Quyết định số 1579/QĐ-TTg, Thủ tướng bổ nhiệm ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, giữ chức Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Ông Chu Ngọc Anh từng giữ cương vị Thứ trưởng Bộ KH&CN trong những năm 2010-2013 trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

Theo Vietq
  • 306

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook