Triển lãm CNTT – Điện Tử lần thứ 11 năm 2006

  • 47

Từ ngày 11 – 15/7/2006 tại TP.HCM, tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế Việt Nam (IDG Việt Nam), Hội Tin Học TP.HCM và phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam sẽ đồng tổ chức “Triển lãm CNTT – Điện Tử 2006” (Vietnam Computer Electronics World Expo 2006) và “Hội thảo toàn cảnh Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Việt Nam 2006” (VCW & VIO 2006).

Ông Lê Thanh Tâm, tổng giám đốc IDG Việt Nam, cho biết: “Như mọi năm, VCW & VIO 2006 sẽ tiếp tục là sự kiện quan trọng để các quan chức chính phủ, các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia trong lĩnh vực có liên quan cùng nhau gặp gỡ cũng như trao đổi quan điểm và kinh nghiệm của mình về những xu hướng phát triển CNTT-TT, đồng thời cập nhật thông tin về các công nghệ tiên tiến nhất. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt trong việc triển khai các dự án và sáng kiến CNTT-TT có tầm ảnh hưởng lớn. VCW&VIO 2006 còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như xúc tiến nhiều cơ hội mới”.

Ông Tâm còn cho biết thêm, triển lãm năm nay sẽ mở rộng ra các mặt hàng trong ngành công nghiệp Điện Tử Kỹ Thuật Số và Giải Trí – hiện là hai xu hướng quan trọng trên thế giới. Theo ông Tâm, cho tới nay đã có hơn 180 công ty trong và ngoài nước (EU, Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v) đăng ký tham gia, với nhiều công ty tên tuổi như Sony, Canon, Intel, Hitachi, Fuji Film... Ban tổ chức ước tính sẽ có khoảng 250.000 lượt khách tới tham quan triển lãm, đạt mức kỷ lục từ trước tới nay.

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm hơn 20 bài trình bày. Một trong số các chủ đề đang được quan tâm là Công Nghiệp Nội Dung, một đề tài nhận được nhiều sự chú ý trong năm nay. Một vài chủ đề khác bao gồm:

- CNTT chiến lược: Làm thế nào để các lãnh đạo CNTT (CIO) có thể cơ cấu lại hệ thống CNTT để phục vụ tăng trưởng.
- Cấu trúc nhân lực và các quy trình để tạo ra một tổ chức CNTT năng động.
- Góc nhìn của người sử dụng đối với quy hoạch và triển khai các công nghệ mới nổi.
- Tương lai của vai trò lãnh đạo CNTT (CIO).
- Kết hợp ứng dụng CNTT với các mục tiêu kinh doanh.

Sự kiện diễn ra gồm 2 hoạt động chính:

- Hội thảo sẽ diễn ra tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, Q.1, từ 10 - 11/7/2006.
- Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Quốc Tế TP.HCM (HIECC), 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, từ 12 - 15/7/2006.

Theo VnMedia
  • 47

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook