Vật thể giống quái vật Loch Ness lướt trên mặt hồ Canada

  • 4.323

Vật thể giống quái vật cổ rắn trong truyền thuyết lao nhanh giữa mặt nước hồ ở Canada gây bất ngờ cho những người đi picnic trên bờ.

David Halbauer cùng em trai Keith và gia đình họ trông thấy con vật có chiếc cổ giống rắn nhô lên khỏi mặt nước khi đi picnic ở bờ hồ Okanagan hôm 12/9, theo Fox News. "Khi đang ngồi trên bờ hồ trong ngày nắng đẹp, bạn sẽ không hy vọng trông thấy một con khủng long xuất hiện giữa hồ", David chia sẻ.

Hai anh em David ví con vật giống một con rắn khổng lồ với cơ thể sẫm màu và dài khoảng 15 mét. Họ cho rằng đó là quái vật Ogopogo huyền thoại, phiên bản Canada của quái vật hồ Loch Ness.

Theo truyền thuyết của thổ dân da đỏ, một con quái vật sẽ nhô lên từ vùng nước sâu khi bão tràn qua hồ, nhưng Ogopogo được bắt gặp lần đầu tiên năm 1972. Nhiều nhân chứng mô tả nó có thân hình thuôn dài nhấp nhô, vài chiếc bướu và đầu giống ngựa.

Sinh vật nghi là Ogopogo.
Sinh vật nghi là Ogopogo. (Ảnh: Global News).

Bill Steciuk, cư dân ở thành phố Kelowna gần đó, người điều hành trang web chuyên về quái vật Ogopogo, tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh do anh em David ghi lại. "Có nhiều vụ bắt gặp Ogopogo trong thời gian gần đây. Ba vụ trong ba tuần liền, thật là đáng kinh ngạc", Bill chia sẻ.

Cập nhật: 08/10/2018 Theo VNE
  • 4.323

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook