Video: Khả năng ném bài thần sầu đến ninja cũng chào thua

  • 2.693

Như các bạn đã biết, những Ninja từ trước đến nay đã nổi tiếng với khả năng ném phi tiêu bách phát bách trúng, nhưng có lẽ hầu hết chúng ta chỉ biết vậy qua truyện tranh, phim ảnh vì ngày nay chẳng ai dám chắc là còn ninja thật hay không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem tài ném “đâu trúng đó" thì chẳng cần đến ninja, mà ảo thuật gia dưới đây sẽ khiến bản mở rộng tầm mắt với tài ném bài siêu phàm của anh.

Đến quả ô liu bé xíu đang bay trên không mà anh cũng chém đôi được.
Đến quả ô liu bé xíu đang bay trên không mà anh cũng chém đôi được.

Là một ảo thuật gia chuyên biểu diễn những màn ảo thuật với bài, nhưng Rick Smith Jr. còn là một “ninja" thời hiện đại với tài ném bài thần sầu. Vừa qua anh đã gặp mặt với kênh YouTube Dude Perfect và đã thể hiện tài năng của mình để mọi người được xem.

Anh có thể làm được gì? Đơn cử như ném bài trúng ngay hồng tâm mục tiêu đang di chuyển, cắt đứt tim đèn cầy đang cháy,... hay bạn có nhớ màn phóng dao “thần sầu” của Châu Tinh Trì? Rick thì không được như vậy, anh ném toàn trật anh chàng tình nguyện viên và cắm bài xung quanh người anh này thôi. Có lẽ màn ấn tượng nhất chính là pha chém đôi quả ô liu mà bạn thấy ở ảnh GIF phía trên.

Cập nhật: 02/08/2017 Theo Trí Thức Trẻ
  • 2.693

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook