Microsoft Office

 • 3 Phần mềm miễn phí thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office 3 Phần mềm miễn phí thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí với các tính năng không kém gì so với Microsoft office, mà vẫn giúp các bạn sử dụng thoải mái đặc biệt là miễn phí.
 • Các ứng dụng giúp cải thiện Microsoft Office Các ứng dụng giúp cải thiện Microsoft Office
  Bộ ứng dụng Office đã quá quen thuộc với giới văn phòng tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng chúng một cách hiệu quả. Dưới đây là những tiện ích giúp cải thiện Office từ giao diện đến chức năng.
 • Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft Office Open Office 3.0 đã sẵn sàng đối đầu với Microsoft Office
  Phiên bản mới nhất 3.0 của phần mềm mã nguồn mở duy nhất "dám" đối đầu với Microsoft Office không hào nhoáng...
 • Microsoft giới thiệu dịch vụ Office Live Small Business Microsoft giới thiệu dịch vụ Office Live Small Business
  Microsoft vừa mới cập nhật dịch vụ mới Office Live Small Business. Dịch vụ này gồm những công cụ tiếp thị và thương mại điện tử mới giúp cho những doanh nghiệp nhỏ có thể bán các sản phẩm và dịch vụ của mình trên mạng. Đây là dịch vụ mới được nâng cấp từ phiên bản O
 • Microsoft ra mắt Office Live Workspace phiên bản Beta Microsoft ra mắt Office Live Workspace phiên bản Beta
  Sau những cú đòn liên tiếp từ Google Docs, Zoho và các chương trình khác, Microsoft cuối cùng đã tung ra ứng dụng văn phòng trực tuyến để cạnh tranh: Office Live Workspace - một dịch vụ hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến mã nguồn mở. 
 • Microsoft ra mắt Windows Vista và Office 2007 tiếng Việt Microsoft ra mắt Windows Vista và Office 2007 tiếng Việt
  Chiều ngày 12/12/2007, tại Hà Nội, Tập đoàn Microsoft đã công bố chính thức cung cấp gói phần mềm ngôn ngữ địa phương (LIP) dành cho Hệ điều hành Windows Vista và phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007.
 • Microsoft cung cấp công cụ bảo mật cho Office 2007 Microsoft cung cấp công cụ bảo mật cho Office 2007
  Dự kiến trong ngày hôm qua (13/11), Microsoft sẽ ra mắt công cụ và tài liệu hướng dẫn nhằm giúp các doanh nghiệp có thể cấu hình bảo mật tốt hơn cho Office 2007.
 • Microsoft Office chịu áp lực tứ phía Microsoft Office chịu áp lực tứ phía
  Google, IBM gần như cùng lúc nhảy bổ vào thị trường béo bở mà MS vốn giành thế độc quyền: Gói phần mềm văn phòng. Thế độc tôn của Microsoft Office bị đe dọa nghiêm trọng trước sự cạnh tranh khốc liệt của các “ông lớn” khác khiến hãng cũng phải có
 • Microsoft phát hành Office 2003 Service Pack 3 Microsoft phát hành Office 2003 Service Pack 3
  Phiên bản service pack 3 sửa lỗi cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2003 vừa được chính thức phát hành, tập trung vá các lỗi bảo mật nguy hiểm bao gồm tất cả các bản vá trước đây.
 • Cơ quan Đảng sẽ bỏ Microsoft Office Cơ quan Đảng sẽ bỏ Microsoft Office
  Hơn 20.000 máy tính trong các cơ quan Đảng cả nước sẽ chuyển sang phần mềm văn phòng nguồn mở OpenOffice thay cho phần mềm Microsoft Office hiện tại.
 • Microsoft trình làng Office 2007 SP1 Beta Microsoft trình làng Office 2007 SP1 Beta
  Ngày 15/8, Microsoft đã chính thức cho phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên bản Office 2007 Service Pack 1, và khởi động tiến trình thử nghiệm giúp hoàn thiện gói các bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên cho bộ ứng dụng văn phòng vừa ra mắt đầu năm nay.
 • Microsoft nâng cấp Office Compatibility Pack Microsoft nâng cấp Office Compatibility Pack
  Microsoft Office Compatibility Pack là bộ tiện ích giúp người dùng có thể quản lý các tập tin từ Microsoft Office 2007 thông qua những phiên bản trước của Microsoft Word, Excel và Powerpoint.
 • Microsoft 'từ giã' Office 2003 Microsoft 'từ giã' Office 2003
  Từ ngày 30/6 trở đi, tập đoàn này ngừng cung cấp bộ ứng dụng văn phòng Office 2003 cho các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM và tập trung tiếp thị phiên bản Microsoft Office 2007.
 • Microsoft ban hành công cụ bảo vệ Office Microsoft ban hành công cụ bảo vệ Office
  Ngày 22/5, Microsoft đã ban hành hai công cụ chỉnh sửa dành cho Office 2003 nhằm ngăn chặn khả năng đính kèm mã độc vào các file của ứng dụng này.
 • Microsoft chuẩn bị ra mắt công cụ bảo mật cho tệp tin Office Microsoft chuẩn bị ra mắt công cụ bảo mật cho tệp tin Office
  Microsoft đã sẵn sàng cho một công cụ chuyển đổi file mới dành cho Office mà hãng này cho biết sẽ giúp gạt bỏ các đoạn mã nguy hiểm đính kèm trong tài liệu.
 • Microsoft Office biến thành "tay sai đắc lực" cho hacker Microsoft Office biến thành "tay sai đắc lực" cho hacker
  Số lượng các vụ tấn công trực tuyến nhằm vào người dùng tại các cơ quan, văn phòng chính phủ và doanh nghiệp thông qua file đính kèm Microsoft Office đang tăng nhanh một cách đáng báo động, Message Labs cảnh báo. 
 • Microsoft thử nghiệm bản Mac Office 2008 Microsoft thử nghiệm bản Mac Office 2008
  Bản Office 2008 dành cho máy Mac có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với cộng đồng Macintosh mà còn đối với cả Microsoft. Đây là phiên bản Office đầu tiên chạy trên cả hai hệ máy Mac chip Intel và chip Power PC. Ngoài ra, bản Mac Office 2008 còn bổ su
 • Phiên bản Microsoft Office tiếp theo sẽ xuất hiện vào năm 2009 Phiên bản Microsoft Office tiếp theo sẽ xuất hiện vào năm 2009
  Microsoft mới chỉ phát hành Office 2007 cách đây vài tuần nhưng ngay từ bây giờ công ty đã sẵn sàng tập trung vào làm việc cho phiên bản tiếp theo -- được biết đến như Office 14 – và mục tiêu sẽ phát hành nó vào nửa đầu củ
 • Microsoft và Fujitsu phát triển công nghệ bảo mật bằng tĩnh mạch lòng bàn tay trên Windows 10 Microsoft và Fujitsu phát triển công nghệ bảo mật bằng tĩnh mạch lòng bàn tay trên Windows 10
  Hồi tháng 12 vừa qua, Microsoft đã tuyên bố rằng mật mã thông thường đã không còn đủ an toàn trước các mối đe doạ an ninh mạng nữa.