Cặp song sinh dính liền nổi tiếng nhất: Dùng chung một cơ thể suốt 34 năm, cuộc sống hiện tại gây kinh ngạc

  •  
  • 960

Sau 34 năm, Abigail và Brittany Hensal vẫn dính liền toàn bộ phần thân với nhau nhưng cuộc sống của họ đã có nhiều sự đổi thay.

Vào năm 2021, khi đã có hơn 30 năm "dùng chung" cơ thể, cuộc sống của Abby và Brittany Hansel đã có thêm một bước ngoặt mới khi Abby quyết định kết hôn với Josh Bowling (33 tuổi) một y tá và cựu quân nhân vào năm 2021. Tuy nhiên, đoạn video ghi lại hình ảnh cũng như thông tin về ngày cưới đặc biệt của Abby mới chỉ được công bố gần đây trên kênh TikTok của hai chị em và khiến những người theo dõi cặp chị em này vô cùng bất ngờ.

Abby gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong lễ cưới của mình với chồng vào năm 2021.
Abby gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong lễ cưới của mình với chồng vào năm 2021.

Trong đoạn video được đăng tải cho thấy Abby cùng người chồng của mình vô cùng tình tứ và hạnh phúc khi cùng khiêu vũ với nhau tại lễ cưới. Mặc dù không có bất kỳ thông tin nào về việc cặp đôi dự định có em bé nhưng trong một cuộc một bộ phim tài liệu được quay khi cặp chị em còn ở tuổi thiếu niên, mẹ của họ nói rằng một ngày họ rất muốn có con trong tương lai.

"Ừ, một ngày nào đó chúng tôi có thể sẽ làm mẹ, nhưng chúng tôi chưa muốn nói về việc mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào" . - Abby cho biết

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong hôn lễ.
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong hôn lễ.

Ra đời vào năm 1990, cặp song sinh Abigail (Abby) và Brittany Hensal đã khiến cho cả bố mẹ và các bác sĩ đều bất ngờ khi dính liền 90% cơ thể và chỉ có phần đầu là tách riêng biệt. Vào thời điểm đó, các bác sĩ thông báo cho cha mẹ của cặp đôi rằng khả năng sống sót của hai chị em là không nhiều khi cứ 30 triệu cặp song sinh dính liền thì chỉ có một cặp sống sót.

Dù vậy, trái với dự đoán của các bác sĩ, hai chị em này đã tạo nên kỳ tích khi sống khỏe mạnh như những đứa trẻ bình thường trong suốt nhiều năm. Thậm chí, sau khi xuất hiện trong một tập của chương trình The Oprah Winfrey Show vào năm 1996, cả hai chị em Abby và Brittany còn trở nên nổi tiếng với câu chuyện thần kỳ của mình.

Cặp chị em nổi tiếng với cuộc sống nghị lực của mình.
Cặp chị em nổi tiếng với cuộc sống nghị lực của mình.

Được biết, hai chị em dù dùng chung cơ thể nhưng mỗi người lại chỉ có thể điều khiển được phần cơ thể của mình và không thể cảm nhận được những bộ phận thuộc về người kia. Tuy nhiên, với việc phối hợp nhịp nhàng, cả hai chị em có thể thực hiện nhiều công việc như người bình thường như đi xe máy, học đại học và hiện vẫn hoàn thành tốt công việc giảng dạy của mình tại trường.

Cũng như mọi cặp sinh đôi khác, Abby và Brittany có nhiều điểm khác biệt trong tính cách khi Abby là một cô gái hướng nội, thích ở nhà và mắc chứng sợ độ cao còn Brittany lại ưa thích ra ngoài với bạn bè, mỗi người cũng có sở thích riêng về màu sắc, món ăn,...

Brittany và Abby có thể phối hợp để cùng nấu ăn, dậy học, điều khiển xe máy.
Brittany và Abby có thể phối hợp để cùng nấu ăn, dậy học, điều khiển xe máy.

Cập nhật: 30/03/2024 Phụ nữ mới
  • 960