Chiếc túi xách độc đáo có một không hai được làm từ vỏ cam

Túi xách sang trọng làm từ... vỏ cam
  •  
  • 114

Omar Sartawi - một nghệ sĩ người Jordan, đã thiết kế ra một chiếc túi xách sang trọng bằng cách sử dụng vỏ cam. 

Một nghệ sĩ ẩm thực người Jordan đã thiết kế ra chiếc túi xách sang trọng bằng cách sử dụng vỏ cam.

Chiếc túi xách vô cùng sang trọng.
Chiếc túi xách vô cùng sang trọng.

Omar Sartawi đã khiến mọi người kinh ngạc với sự sáng tạo độc đáo của mình bằng cách sử dụng một kỹ thuật mà anh gọi là "chế tạo kỹ thuật số". 

Sử dụng vỏ trái cây và tia laser để làm chất liệu tạo ra chiếc túi sang trọng, Sartawi chia sẻ: "Một trong những công việc hiện tôi đang làm là chế biến vỏ của trái cây và rau quả theo những cách mới để sử dụng làm vật liệu thân thiện với môi trường, biến nó thành những thương hiệu cao cấp. Chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm lộng lẫy với kiểu dáng hiện đại thông qua công nghệ sẵn có".

Omar Sartawi đã lên Instagram để chia sẻ hình ảnh về chiếc túi xách sang trọng cùng một số hình ảnh của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Chiếc túi được thực hiện với sự hợp tác của nhà thiết kế người Bahrain Noof AlShekar.

Sự hợp tác trên chiếc túi này đã mất một năm thử nghiệm. Trong một bài đăng trên Instagram, Omar viết: "Sau một năm thử và sai, cuối cùng thì chiếc túi làm từ vỏ cam đã kết hợp với nhau một cách tuyệt vời".

Sau những chia sẻ của Omar Sartawi, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra ấn tượng với ý tưởng dùng vỏ cam để làm chiếc túi hàng hiệu của anh.

Một số người dùng mạng xã hội đã để lại bình luận rằng: "Thiết kế rất thú vị". Một người khác lại viết: "Thật sáng tạo và đặc biệt".

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên Omarr Sartawi sử dụng trái cây hoặc rau củ để chế tạo sản phẩm. Các dự án trước đây của Omar Sartawi bao gồm chế tạo mặt nạ từ quả cà tím.

Cập nhật: 12/01/2022 Theo GD&TĐ
  • 114

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook