Chúa sơn lâm quyết chiến tranh giành lãnh thổ

  •  
  • 5.306

Hai con hổ hiếu chiến lao vào đánh nhau ác liệt để tranh giành lãnh thổ trong khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi ở Pretoria, Nam Phi.

>>> Video: Chúa sơn lâm cướp mồi dưới đầm của cá sấu

Cuộc quyết chiến của hai con hổ nổ ra sau khi một con ra đòn đánh ác ý vào cổ của đối thủ. Tưởng đối thủ đã chết, con hổ này đã nhả đối thủ khỏi miệng của nó. Ngay lập tức hai con hổ lao vào một cuộc chiến vô cùng ác liệt khác.

Cảnh tượng quyết chiến giữa hai con hổ đã được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia người Đức Marion Vollborn, trong khi cô đang tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi ở Pretoria, Nam Phi.

“Nhóm của chúng tôi phát hiện thấy hai con hổ đực bước đi cùng nhau dọc ranh giới lãnh thổ của chúng. Sau đó, chúng tôi nghe thấy một tiếng gầm lớn và lái xe về nơi có tiếng động xảy ra. Những con hổ đực mà chúng tôi quan sát trước đó đang hỗn chiến dưới một vũng nước. Một con đã cắn cố đối thủ trong vài phút”, nhiếp ảnh gia Marion kể lại.

Hai con hổ đánh nhau từ trong bụi cây và sau đó dần di chuyển ra khi vực rộng hơn. Sau khoảng 45 phút chiến đấu ác liệt, cuối cùng con hổ ít tuổi hơn đã giành được được chiến thắng, những các hải đều bị thương với máu đầy cơ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc quyết chiến của hai chúa sơn lâm:

Chúa sơn lâm quyết chiến tranh giành lãnh thổ

Chúa sơn lâm quyết chiến tranh giành lãnh thổ

Theo Khampha
  • 5.306

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook