Con chim hung dữ đuổi theo "khủng bố" người đàn ông

  •  
  • 404

Con chim ác là hung dữ đã đuổi theo và tấn công người đàn ông tập thể dục trong công viên Sydney.

Không hiểu vì lý do gì nó cứ nhằm trúng người đàn ông mà tấn công.
Không hiểu vì lý do gì nó cứ nhằm trúng người đàn ông mà tấn công.

Cảnh quay an ninh đã ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông đang tập thể dục tận hưởng không khí trong lành ở công viên thì bị một con chim ác là hung hăng lao thẳng vào người.

Sự việc ghi lại ở núi Annan, phía tây nam vùng ngoại ô của Sydney, Australia cho thấy người đàn ông đang đi trên bãi cỏ thì con chim xuất hiện và không hiểu vì lý do gì nó cứ nhằm trúng người đàn ông mà tấn công.

Đoạn video cho thấy anh thậm chí đánh rơi đồ trong khi trốn chạy khỏi con chim giận dữ và khi người đàn ông cố gắng quay lại để nhặt đồ, anh lại bị con chim tấn công.

Câu chuyện về cuộc chạm trán với chim ác là đã được chia sẻ trang cảnh báo về loài chim hung dữ và nhận được nhiều sự quan tâm. Một người đàn ông có tên Brian bình luận: "Tôi lặng lẽ đi một mình giữa ban ngày dọc theo con đường mà tôi đã đi lại nhiều lần thì con chim lao tới. Tôi ngã xuống đất, đầu gối đau. Chờ một chút, tôi đứng dậy định bỏ đi nhưng con chim ác là lại sà vào. Tôi đi lòng vòng để thoát ra ngoài mà không bị tấn công".

Không rõ Brian có phải là người đàn ông trong video hay không nhưng những mô tả của anh về cuộc gặp gỡ có vẻ trùng khớp.

Cập nhật: 08/10/2021 Theo infonet
  • 404

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook