“Facebook đóng cửa vĩnh viễn” là tin đồn

  •  
  • 2.746

Giám đốc truyền thông của Facebook đã lên tiếng khẳng định tất cả những đồn đoán quanh việc Facebook đóng cửa chỉ là một trò đùa vô căn cứ.

Trong email trả lời tạp chí Mashable, ông Larry Yu, giám đốc truyền thông của Facebook khẳng định: Công ty không hề có bất kì kế hoạch đóng cửa nào và hiện có quá nhiều việc để làm hơn là để ý đến những lời đồn đó.

Hãy cùng dành một phút để xem xét trò đùa ngớ ngẩn đã khiến hàng triệu người sử dụng Facebook trên toàn thế giới hoang mang.

Lí do gì để Facebook - trang mạng xã hội lớn nhất với nửa tỷ người dùng lại có thể đóng cửa khi lợi nhuận đang tăng với tốc độ đáng mơ ước.

Hơn thế nữa, thông tin đóng cửa càng ít có căn cứ để tin hơn khi được đưa ra chỉ sau vài ngày công bố khoản đầu tư mới trị giá 500 triệu USD từ Goldman Sachs và từ công ty Digital Sky Technologies của Nga, nâng giá trị Facebook lên tương đương 50 tỉ USD.

Sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng sau khi thông tin đóng cửa ngôi nhà ảo này được phát tán phần nào cho thấy, Facebook không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội mà đang dần trở thành một phần trong cuộc sống của những người trẻ yêu công nghệ.

Theo DVT
  • 2.746

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook