Gà trống tung cú phản đòn, nuốt chửng rắn hổ mang chúa kịch độc

  •  
  • 1.963

Trong cuộc đối đầu căng thẳng, con gà trống đã tung ra cú mổ chí mạng rồi nuốt chửng rắn hổ mang chúa kịch độc.

Một con gà trống ở Ấn Độ đã thể hiện rõ bản lĩnh dũng mãnh của mình khi đối đấu với một con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà.

Trong clip được ghi lại, con rắn độc nguy hiểm đang cuộn tròn mình lại rồi nâng cao đầu để tìm kiếm sơ hở tấn công con gà trống. Tuy nhiên, khi dính cú phản đòn của gà trống, con rắn hổ mang quằn quại trong đau đớn và phải tìm đường chạy trốn.

Con gà xông tới, mổ trúng vào đầu rắn hổ mang.
Con gà xông tới, mổ trúng vào đầu rắn hổ mang.

Nhân cơ hội này, gà trống tiếp tục xua con rắn hổ mang ra xa khỏi đàn gà. Thậm chí, nó còn cúi xuống mổ trúng vào đầu kẻ thù và chạy vòng quanh với con rắn treo lủng lẳng trên mỏ.

Khi thấy đối thủ đã đuối sức và không thể phun nọc độc, gà trống đã nuốt chửng con rắn hổ mang. Dù con rắn cố vùng vẫy để thoát thân nhưng đều vô ích.

Theo các chuyên gia, con rắn hổ mang trong clip là rắn hổ mang chúa, sinh sống chủ yếu ở rừng mưa và vùng đồng bằng Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á. Tất cả rắn hổ mang đều có nọc độc và lượng độc tố thần kinh trong một lần cắn của chúng đủ giết chết 20 người. Chúng khá nhút nhát, nhưng có thể trở nên hung dữ nếu bị dồn vào đường cùng.

Cập nhật: 15/01/2022 Theo NĐT
  • 1.963

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook