Người đàn ông "điên cuồng" quật chết rắn hổ mang chúa, lý do khiến ai cũng rưng rưng nước mắt

  •  
  • 3.440

Người đàn ông dùng hết sức mình liên tục quật con rắn hổ mang chúa xuống đất.

Con rắn hổ mang chúa này đã cắn chết con trai của người đàn ông này
Con rắn hổ mang chúa này đã cắn chết con trai của người đàn ông này

Trong clip, một người đàn ông đang nắm lấy đuôi một con rắn hổ mang rồi kéo nó ra khỏi bụi cây ven đường. Ngay sau đó, người đàn ông đập con rắn độc xuống mặt đất một cách không thương tiếc.

Được biết, con rắn hổ mang chúa này đã cắn chết con trai của người đàn ông này. Vì tức giận, người đàn ông này đã quyết tâm đi tìm con rắn để trả thù. Sau khi giết chết con rắn, người đàn ông đã quẳng xác nó bên vệ đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Một số người xem cho biết, thước phim được quay lại tại Kerala, một bang miền Nam của Ấn Độ.

Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới, con trưởng thành có thể dài tới hơn 5,5 m. Loài vật này phân bố chủ yếu ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á.

Hổ mang chúa thường xuyên ăn thịt các loài rắn khác, kể cả rắn độc lẫn không độc. Ngoài ra, chúng cũng ăn thằn lằn, trứng và một số động vật có vú nhỏ.

Loài rắn này thường lẩn tránh trước sự xuất hiện của con người nhưng chúng sẽ trở nên hung hăng, hiếu chiến khi bị dồn vào thế bí. Khi tấn công, nó sẽ dựng thẳng 1/3 người lên và nhìn thẳng vào mắt đối thủ, phồng mang rộng, lộ rõ cặp răng nanh và rít lên liên tục để trấn áp đối thủ.

Theo National Geographic, rắn hổ mang chúa là loài bò sát có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới và có khả giết chết 20 người trưởng thành, hoặc một con voi chỉ với một cú cắn.

Cập nhật: 14/01/2022 Theo NĐT
  • 3.440

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook