Quảng cáo xuất sắc của Tesla khiến hàng triệu người phải suy nghĩ

  •   4,52
  • 13.644

Xe điện đang là mối đe dọa thực sự đối với ngành công nghiệp dầu mỏ, nhưng nó cũng chính là tia sáng nhỏ nhoi cứu nguy địa cầu khỏi biến đổi khí hậu thông qua đoạn quảng cáo xuất sắc của Tesla.

Nhà phát minh nổi tiếng của thế kỷ 20 - Nikola Tesla đã mất vào năm 1943, nhưng những phát minh vĩ đại về điện của ông có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với cuộc sống nhân loại, đặc biệt giúp ích rất nhiều cho cuộc cách mạng xe hơi ngày nay.

Tỷ phú sáng tạo người Mỹ Elon Musk đã chọn tên ông để đặt tên cho thương hiệu xe hơi của mình, với tham vọng là người tiên phong trong cuộc cách mạng xe hơi xanh bảo vệ trái đất khỏi sự phá hủy của khí thải từ nhiên liệu hóa thạch.

Những phát minh vĩ đại về điện của Nikola Tesla có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với cuộc sống nhân loại.
Những phát minh vĩ đại về điện của Nikola Tesla có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với cuộc sống nhân loại.

Thêm vào đó, nó sẽ thực hiện ước mơ của nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla - điện sẽ là nguồn năng lượng chủ yếu và quan trọng nhất trên thế giới trong tương lai. Tesla Motors vẫn còn chặng đường dài phía trước để thực hiện hóa giấc mơ đó, nhưng điều đó hoàn toàn có thể thành công.

Bài phát biểu của Nikola Tesla được lồng tiếng hết sức chân thật, các hình ảnh của ngành công nghiệp dầu mỏ hết sức u ám, tác động rất xấu đối với sự biến đổi khí hậu toàn cầu, đoạn phim ngắn của đạo diễn Freise Brothers là quảng cáo tốt nhất từ trước tới nay của hãng Tesla Motors.

Ngoài ra, Tesla cũng muốn nhắn nhủ toàn thế giới sử dụng năng lượng sạch để bảo vệ trái đất, cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.


Video quảng cáo xuất sắc xe điện của Tesla.

Cập nhật: 04/04/2016 Theo VTC
  • 4,52
  • 13.644

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook