căng thẳng thần kinh

 • Nhận biết dấu hiệu muốn tự tử Nhận biết dấu hiệu muốn tự tử
  Tự tử hoặc lên kế hoạch tự tử là điều có thể xảy ra phổ biến trong bối cảnh cuộc sống căng thẳng, làm gia tăng các bệnh lý về tâm thần.
 • Sự thật bất ngờ: Hôn càng nhiều càng sống lâu Sự thật bất ngờ: Hôn càng nhiều càng sống lâu
  Nụ hôn không chỉ đơn thuần là hành động giúp bạn bày tỏ tình cảm với đối phương mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sau.
 • Cá cũng thích mát xa Cá cũng thích mát xa
  Cuộc sống dưới đáy biển cũng rất áp lực. Cá đuôi gai may mắn khi có “nhân viên” mát - xa giúp chúng giải tỏa căng thẳng thần kinh.
 • Khi stress nên ăn thật nhiều Khi stress nên ăn thật nhiều
  Theo giáo sư Peters thuộc Trường ĐH Lubeck, những người béo mập bao giờ cũng sống lâu hơn người gầy ốm bởi vì bộ não của họ ở trạng thái căng thẳng thu nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 • Làm việc nhà cật lực sẽ giúp giảm nguy cơ bị stress Làm việc nhà cật lực sẽ giúp giảm nguy cơ bị stress
  Lau nhà, hút bụi, rửa chén, giặt đồ không phải là những công việc gây mệt nhọc, mà trái lại giúp làm giảm stress. Đó là kết luận thật bất ngờ của ông Dominique Loreau, tác giả một cuốn sách về đề tài stress xuất bản tại Pháp.
 • Những cái Gối Biết Hát cho các chiến binh bị căng thẳng thần kinh Những cái Gối Biết Hát cho các chiến binh bị căng thẳng thần kinh
  "MusiCure" là một phương thức, thể hiện dưới dạng một cái gối, có thể giúp cho các binh lính đang hành quân tại Kosovo và Iraq dễ ngủ và thư giãn.
 • Hạt bí ngô chữa nhiều bệnh Hạt bí ngô chữa nhiều bệnh
  Hạt bí ngô chứa các thành phần chống căng thẳng thần kinh, làm giảm sự lo lắng, kháng khuẩn và thậm chí ngừa ung thư.
 • Phụ nữ di chuyển thế nào trong kỳ mang thai? Phụ nữ di chuyển thế nào trong kỳ mang thai?
  Ở nhà suốt 9 tháng 10 ngày chưa hẳn đã tốt mà còn là một stress (căng thẳng thần kinh) với thai phụ. Vả lại, ảnh hưởng của những chuyến du lịch xa như thế nào đến thai nghén còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương tiện di chuyển và sự thận trọng của họ.