Những phòng nghỉ đáng sợ nhất thế giới

  •   52
  • 5.634

Trang cho thuê phòng nổi tiếng Airbnb có những nơi nghỉ đêm lạ lùng, từ buồng được cho là nơi giam người điên tới khu nhà bị ma ám.

Paranormal Paradise, Missouri, Mỹ
Paranormal Paradise, Missouri, Mỹ: Tòa dinh thự nằm ở vùng trung tây nước Mỹ này đã gần 170 năm tuổi. Được xây dựng năm 1850, tòa nhà được cho là nơi diễn ra nhiều hiện tượng siêu nhiên, do đó khách nên chuẩn bị tinh thần.

 Được xây dựng năm 1850, tòa nhà được cho là nơi diễn ra nhiều hiện tượng siêu nhiên
Nơi này từng được sử dụng làm nhà tang lễ và bệnh viện. Vườn sau có cả một nghĩa trang.

Nơi này từng được sử dụng làm nhà tang lễ và bệnh viện. Vườn sau có cả một nghĩa trang
Chủ nhân của tòa nhà cho biết sẽ không hoàn tiền cho khách rời đây sớm vì sợ hãi trước bất cứ hoạt động siêu nhiên nào diễn ra trong thời gian đặt phòng. Giá thuê toàn bộ khu nhà là 312 bảng một đêm.

Madness Chamber, York, Anh
Madness Chamber, York, Anh: Nằm ở York, căn hộ này được cho là nơi nhốt người điên, bị ma ám và là một điểm nghỉ đêm được yêu thích vào dịp Halloween.

 Nằm ở York, căn hộ này được cho là nơi nhốt người điên, bị ma ám
Có lịch sử hơn 600 năm, căn hộ một phòng ngủ này được ốp gỗ và nhìn ra nhà thờ địa phương. Đây là nơi lý tưởng để nghe chuyện ma, nếu bạn đủ can đảm ở lại tới khi mặt trời lặn. Giá thuê phòng là 130 bảng một đêm.

Great Dunmow, Essex, Anh
Great Dunmow, Essex, Anh: Du khách nào muốn trải nghiệm cảm giác lạnh gáy có thể đặt phòng ma ám ở Talliston, Essex. Căn phòng âm u này được trang hoàng theo phong cách dành cho một đứa trẻ 7 tuổi thời Edward.

Phòng nghỉ có những cuốn sách, đồ chơi cổ và được khuyến cáo là "không dành cho người yếu tim" trên Airbnb.
Phòng nghỉ có những cuốn sách, đồ chơi cổ và được khuyến cáo là "không dành cho người yếu tim" trên Airbnb.

Ánh sáng huyền ảo, các tấm màn dày và âm thanh lạ lùng đều làm tăng cảm giác bí ẩn, ám ảnh cho căn phòng.
Ánh sáng huyền ảo, các tấm màn dày và âm thanh lạ lùng đều làm tăng cảm giác bí ẩn, ám ảnh cho căn phòng. Giá thuê ở đây là 145 bảng một đêm.

Dinh thự bí ẩn, Minnesota, Mỹ
Dinh thự bí ẩn, Minnesota, Mỹ: Được bình chọn là "Ngôi nhà bí ẩn nhất Saint Paul", dinh thự này có bề ngoài kỳ bí và bao quanh là rừng rậm, tạo thành nơi lý tưởng cho những người muốn đi săn ma.

Được bình chọn là "Ngôi nhà bí ẩn nhất Saint Paul", dinh thự này có bề ngoài kỳ bí và bao quanh là rừng rậm, tạo thành nơi lý tưởng cho những người muốn đi săn ma.
Theo mô tả trên trang thuê phòng, đây không phải một nơi nghỉ thông thường, với ánh sáng lạ và thậm chí có cả đầu bò rừng nhồi bông trên tường.

Đây không phải một nơi nghỉ thông thường, với ánh sáng lạ và thậm chí có cả đầu bò rừng nhồi bông trên tường.
Nếu đủ can đảm, bạn có thể khám phá khu vực quanh dinh thự, nơi có một sân khép kín và hố đốt lửa. Giá thuê phòng ở đây là 39 bảng một đêm.

Phòng nghỉ ma ám, New Orleans, Mỹ
Phòng nghỉ ma ám, New Orleans, Mỹ: Căn hộ này nhìn có vẻ bình thường, nhưng phòng nghỉ ma ám này có một vị khách lạ lùng thường xuyên ghé thăm, và ở cách nghĩa trang không xa.

Phòng nghỉ ma ám này có một vị khách lạ lùng thường xuyên ghé thăm, và ở cách nghĩa trang không xa
Du khách được sử dụng các khu vực chung trong nhà, trước khi nghỉ ở căn phòng được cho là có một vị khách đáng sợ.

Đó là linh hồn một cô bé, có vẻ là từ những năm 1890, bay lượn xung quanh căn phòng âm u trong bộ váy màu vàng.
Đó là linh hồn một cô bé, có vẻ là từ những năm 1890, bay lượn xung quanh căn phòng âm u trong bộ váy màu vàng. Giá thuê phòng ở đây là 83 bảng một đêm.

Tòa nhà viện Bethnal Green, London, Anh
Tòa nhà viện Bethnal Green, London, Anh: Bệnh viện thời Victoria này đã được cải tạo thành một khu nhà ở. Tòa nhà nằm ở vị trí thuận tiện cho du khách muốn kháp phá London.

Bệnh viện thời Victoria này đã được cải tạo thành một khu nhà ở
Với trần cao, sàn gỗ sang trọng và cửa trượt kiểu thế kỷ 19, không có gì lạ khi nơi này nhận được nhiều sự chú ý, với giá thuê là 125 bảng một đêm .

Cập nhật: 09/06/2016 Theo Zing.vn
  • 52
  • 5.634

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook